Không gian cổ xưa tại Nam House

;
Thứ Bảy, 20/01/2018, 11:51 [GMT+7]

Nằm tại kiệt 15/1 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng, quán cà phê Nam House mang phong cách cổ điển. 

Một góc quán Nam House.
Một góc quán Nam House.

Nam House trang trí mộc mạc với những vật dụng sinh hoạt thời xưa như cassette, radio, tivi đen trắng, xe máy cổ, máy khâu cũ, đồng hồ, máy ảnh… Nền nhà là những viên gạch hoa cùng với bờ tường bong tróc loang lổ, điểm xuyết những bức tranh đen trắng treo tường, tạo nên không gian lạ và độc đáo. Vẫn là cách bài trí như những năm 1990s, đậm chất hoài cổ, vẫn không gian yên tĩnh, ấm cúng nhưng không hề gây cảm giác lộn xộn và bí bách.

Không gian quán chia làm nhiều góc khác nhau và trang trí không có sự lặp lại nên luôn tạo sự mới lạ. Khu vườn giếng trời, hồ cá nhỏ, là nơi bạn trẻ có thể thư thái thả mình ngắm trời mây và nhâm nhi tách cà phê, thưởng thức nhạc Trịnh hay thả hồn với cuốn sách hay, bỏ quên sự bộn bề trong cuộc sống mà đắm chìm vào sự yên tĩnh khó có quán nào mang đến được.

Thực đớn đồ uống tuy đơn giản, nhưng những thứ kéo mọi người tìm đến với Nam House lại là ô mai hoa đào, xí muội, thèo lèo, mỳ tôm trẻ em… - những món ăn vặt gợi nhớ về tuổi thơ. Chuyến ngược dòng thời gian chỉ tốn chừng 15.000 đến 30.000 đồng. Quán nổi tiếng với thức uống ngon, nên thu hút rất nhiều bạn trẻ.

NGUYỄN THỊ ĐÌNH ĐÌNH

.
.
.
.
.