Phúc Lộc – Góc quán nhỏ ấm cúng

;
Thứ Bảy, 06/01/2018, 13:37 [GMT+7]

Nằm ở số 28 đường Lê Đình Dương Đà Nẵng, cà phê Phúc Lộc với những chiếc bàn được kê từ những chiếc bàn máy may cũ, từ lâu đã trở thành điểm hẹn hò ấm cúng của những bạn trẻ ở Đà Nẵng.

Một góc quán Phúc Lộc.
Một góc quán Phúc Lộc.

Quán cà phê xinh xắn này được bài trí bởi những chiếc ghế nệm xinh xắn và những chậu hoa làm tăng thêm sự ấm áp cho khách. Bàn cà phê làm từ bàn máy may cũ tạo nên sự thú vị cho khách, khi bạn vừa nhâm nhi ly cà phê ngọt ngào đậm chất, vừa đạp chân lên bàn máy tạo nên tiếng kêu leng keng từ những vòng chuyển động tròn thú vị.

Giữa một không gian ẩn sâu vào trong, bạn có thể tùy chọn vị trí theo ý thích, để làm việc hoặc trò chuyện cùng bạn bè. Bên tiếng nhạc dịu nhẹ, ánh đèn vàng, bạn có thể vừa được tĩnh lặng để làm việc vừa thưởng thức ly cà phê thơm ngon trong tiếng nhạc dịu nhẹ.

Quán có nhiều loại thức uống và giá tương đối bình dân, chừng 10 ngàn đồng cho một ly cà phê sữa đá. Ngoài ra quán còn có nhiều loại nước trái cây như: dâu, táo, me, chôm chôm, trà sữa… và các món ăn mà các bạn trẻ rất ưa thích như: cá viên chiên, hồ lô chiên, khô gà, nem chua rán… với giá bình dân.

 Quán là điểm thu hút nhiều bạn trẻ, sinh viên đến vào ban đêm.

NGUYỄN HỮU HỒNG SƠN

.
.
.
.
.