Thạch Bích tung sản phẩm Nước khoáng Chanh leo mới ra thị trường

;
Thứ Ba, 23/01/2018, 08:43 [GMT+7]

Hôm qua 22.1, tại Quảng Ngãi, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích - Chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi đã chính thức tung sản phẩm “Nước khoáng Chanh leo Thạch Bích có ga - Đã khát vị chanh leo, bù thêm vi khoáng!” với dung tích 480ml đóng chai PET ra thị trường.

Nước khoáng Chanh leo mới của Thạch Bích.
Nước khoáng Chanh leo mới của Thạch Bích.

Nhân dịp tung sản phẩm nước khoáng Chanh leo Thạch Bích có ga PET 480ml, Thạch Bích cũng tiến hành thay đổi mẫu mã bao bì mới cho bộ sản phẩm Nước khoáng Thạch Bích có ga PET 480ml, cụ thể: Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích bổ sung ga PET 480ml. Nước khoáng Chanh Thạch Bích có ga PET 480ml. Nước khoáng Chanh muối Thạch Bích có ga PET 480ml. Đây là những sản phẩm chủ lực của Thạch Bích được tung ra thị trường hơn 10 năm nay và được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Mẫu bao bì mới cho các sản phẩm Nước khoáng Thạch Bích có ga PET 480ml được thiết kế với màu sắc, kiểu dáng hiện đại và vẫn mang những nét đặc trưng rất truyền thống của thương hiệu Thạch Bích.

Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, Thạch Bích là một thương hiệu mạnh trong ngành nước giải khát Việt Nam, là sản phẩm nước khoáng thiên nhiên duy nhất của Việt Nam 2 lần được Chính phủ công nhận Thương hiệu Quốc gia nhằm xây dựng hình ảnh về Việt Nam là một quốc gia có uy tín về hàng hóa và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao.

QUANG MƯỜI
 

.
.
.
.
.