Bạn đã biết đến văn phòng phẩm Fast?

;
Thứ Năm, 06/09/2018, 15:17 [GMT+7]

(QNO) - Các loại văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, hóa phẩm các loại... ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Với nhiều sự lựa chọn giữa các thương hiệu làm cho người dùng phân vân thì nay đã có văn phòng phẩm Fast. Tại đây, cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn bởi văn phòng phẩm Fast phân phối các sản phẩm chất lượng và giao hàng siêu tốc.

Các sản phẩm có tại văn phòng phẩm fast:

Các loại giấy in, giấy photo và các loại giấy tờ văn phòng

Giấy là  một trong những loại văn phòng phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng nào vì gần như tất cả các công việc văn phòng đều cần sử dụng tới giấy.

Nếu như giấy là văn phòng phẩm quan trọng và phổ biến nhất, thì giấy A4 được xem là loại giấy được sử dụng nhiều nhất và thiết yếu nhất trong môi trường văn phòng. Khổ giấy A4 được sử dụng cho các mục đích: in, photo, làm hợp đồng, thông báo, công văn.v.v...

Bên cạnh đó, với nhiệm vụ và chức năng giúp nhân viên văn phòng ghi nhớ, đánh dấu và lên lịch cho những việc quan trọng hay những ý tưởng sáng tạo, giấy note cũng được dân văn phòng đặc biệt ưu dùng và thường dùng.

Ngoài ra, các loại giấy in hóa đơn, chứng từ, tem nhãn sản phẩm cũng là các loại giấy văn phòng rất quan trọng và cần thiết đối với dân công sở.

Các loại bút/viết

Bên cạnh các loại giấy văn phòng, bút viết cũng rất cần thiết đối với các hoạt động của bất kỳ cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp nào.

Hiện nay, có vô vàn các loại bút (viết) đã được ra đời. Song, đối với công việc văn phòng, các loại bút, viết cơ bản nhất, thông dụng nhất và tiện ích nhất phải kể đến: bút (viết) bi, bút (viết) máy, bút (viết) chì, bút (viết) cắm bàn hay bút (viết) xóa, bút (viết) dạ, bút laser…

Các loại sổ, sách văn phòng

Công việc và hoạt động văn phòng, công ty cũng cần đến các loại sổ sách kế toán và các loại sổ văn phòng. Trong đó, sổ sách kế toán bao gồm: các loại phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, hóa đơn và sổ lương,.v.v. Và sổ văn phòng thường là các loại sổ nhỏ, được nhân viên sử dụng để ghi chép, lưu ý trong quá trình làm việc.

Các folder/ bìa kẹp để đựng tài liệu

Folder/ Bìa kẹp tài liệu là thiết bị văn phòng phẩm giúp quản lý hiệu quả, sắp xếp, và lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ cũng như tài liệu. Vật dụng này rất quan trọng và hữu ích cho các nhân viên lưu trữ tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc, hay trong những buổi gặp mặt, làm việc cùng khách hàng hay ký kết hợp đồng.

Các loại máy văn phòng

Văn phòng hiện đại cần nhiều hơn các thiết bị trên, mà buộc phải có các loại máy văn phòng như máy tính, máy chiếu, máy in, máy photo và máy hủy tài liệu....Đây là các thiết bị văn phòng hỗ trợ công việc đạt hiệu quả hơn và tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp, công ty hiện đại hơn cũng như chuyên nghiệp hơn.

Để có thể tìm kiếm được công ty cung cấp các loại văn phòng phẩm chất lượng, bạn có thể tham khảo tại công ty văn phòng phẩm fast theo địa chỉ: https://vanphongphamfast.vn/

.
.
.
.
.