Giải pháp cung cấp vitamin giúp trẻ phát triển toàn diện

;
Thứ Hai, 29/10/2018, 14:41 [GMT+7]

(QNO) - Vitamin là dưỡng chất cực kì cần thiết để hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí não. Chính vì vậy việc bổ sung Vitamin cho trẻ vào những giai đoạn phát triển là điều hết sức quan trọng.

Bổ sung vitamin đầy đủ để bé phát triển khoẻ mạnh
Bổ sung vitamin đầy đủ để bé phát triển khoẻ mạnh

Bổ sung vitamin là điều vô cùng cần thiết

Vitamin tổng hợp là sự kết hợp của những loại vitamin phổ biến cung cấp đến những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ, và bất cứ độ tuổi nào cũng đều có thể sử dụng được.

Đặc biệt là những trẻ em đang trong độ tuổi phát triển thường biếng ăn, hay quấy khóc, và nếu biếng ăn kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng thiếu năng lượng, suy dinh dưỡng, phát triển không toàn diện, còi cọc và hay đau ốm.

Để cải thiện tình trạng sức khoẻ, thì các bậc phụ huynh nên bổ sung vitamin cho bé và thường sẽ có những loại vitamin thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của trẻ em như:

* Vitamin A: giúp trẻ tăng cường thị giác và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể
* Vitamin B:  có tác dụng tăng sức đề kháng, duy trì quá trình trao đổi chất
* Vitamin C:  giúp cơ bắp và da phát triển khoẻ mạnh, tăng cường sức đề kháng
* Vitamin D: đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển khối xương cũng như răng chắc khoẻ, chống nhiễm trùng, giảm nguy cơ mắc những bệnh về tim, tiểu đường, bệnh xơ cứng và thậm chí một số loại ung thư.
* Vitamin E: Đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển não bộ ở trẻ, ngoài ra Vitamin E góp phần quan trọng đối với sự phát triển thị lực và cần thiết để cơ thể của trẻ có được sức đề kháng tốt.

Bổ sung vitamin đầy đủ để bé phát triển khoẻ mạnh

Chính vì những yếu tố quan trọng như vậy cho nên việc bổ sung Vitamin cho trẻ là điều vô cùng cần thiết. Các bậc phụ huynh cần phải bổ sung đầy đủ các vitamin cần thiết cho trẻ trong những bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày, ngoài ra cần phải cho trẻ ăn hoặc uống thêm các thuốc Vitamin để giúp đỡ và bổ sung các khoáng chất cần thiết.

Tuy nhiên, trẻ em thường hay biếng ăn cũng như rất sợ uống thuốc, và đây sẽ là một vấn đề nan giải của các bậc phụ huynh khi muốn bổ sung vitamin cho trẻ.

Giải pháp dành cho bạn

Đừng lo lắng! Vì đã có giải pháp dành cho bé yêu của bạn. Khi đã có một loại kẹo dẻo Gummy tung ra thị trường thay thế cho những loại thực phẩm hay các loại chế phẩm gần giống thuốc khiến trẻ khó chịu và sợ hãi. Kẹo vitamin Gummy chứa nhiều chất khoáng và Vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ, với công thức mới được tồn tại dưới dạng viên kẹo dẻo với hương vị trái cây tự nhiên sẽ làm trẻ thích thú khi thưởng thức đồng thời đảm bảo cung cấp đủ lượng Vitamin và khoáng chất cần thiết mỗi ngày.

PNKids là nhãn hàng gummy (kẹo dẻo) bổ sung vitamin và khoáng chất, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại và nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Với nhiều dòng sản phẩm, PNKids phù hợp cho các nhu cầu khác nhau của các bậc phụ huynh dành cho những “thiên thần bé bỏng” của mình.

Mọi thông tin chi tiết và sản phẩm kẹo dẻo “thần thánh” này vui lòng liên hệ qua hotline 1900 636563 để được tư vấn và hỗ trợ.

.
.
.
.
.