Vật phẩm phong thủy cầu tình duyên cho người độc thân

;
Thứ Ba, 23/10/2018, 15:45 [GMT+7]

(QNO) - Mỗi vật phẩm phong thủy tượng trưng một ý nghĩa khác nhau, chọn đúng sẽ mang lại những điều tốt lành như bạn đang mong đợi và ngược lại. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những món vật phẩm phong thủy dành cho những người muốn cầu tình duyên để không còn đi về lẻ bóng đơn chiếc.

Mèo may mắn thu hút sinh khí, kích hoạt đường tình duyên
Mèo may mắn thu hút sinh khí, kích hoạt đường tình duyên

Chọn vật phẩm phong thủy cho đường tình duyên khởi sắc

Không phải ai trong chúng ta cũng may mắn tìm được người bạn đời của mình một cách dễ dàng. Có rất nhiều cô nàng, anh chàng dù vẻ bề ngoài rất ưa nhìn, tính cách hiền hòa, tốt bụng được nhiều người yêu mến nhưng mãi vẫn chưa tìm thấy một bến đỗ cho mình. Và khi đã quá tuổi cập kê trong lòng ai cũng bộn bề sầu muộn, càng cảm thấy tuyệt vọng trong việc tìm ý trung nhân.

Vậy làm thế nào để thu hút được những người bạn khác giới, xoay chuyển được tình trạng dậm chân tại chỗ cho những người độc thân?

Bạn hãy thử tìm đến vật phẩm phong thủy kích hoạt đường tình duyên như tranh chim công, mèo may mắn, đào trường thọ, dây kết cát tường, quả cầu phong thủy, đá thạch anh...Những vật phẩm phong thủy này từ lâu đã được nhiều người biết đến và sử dụng khi đường tình duyên lận đận, tình cảm vợ chồng rạn nứt, gặp nhiều khó khăn thử thách.

Những vật phẩm phong thủy không thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn số mệnh, nhưng khi mang những vật này bên người bạn sẽ cảm thấy bản thân dễ chịu, yên bình, dịu lại những cảm xúc thái quá của mình.

Bạn có thể mua và trưng bày chú mèo may mắn đặt ở phòng ngủ của mình. Nên mua chú mèo Maneki Neko màu hồng sẽ giúp các cô nàng độc thân sớm được người khác giới để ý. Chú mèo vẫy tay màu hồng sẽ giúp bạn “mời gọi” những chàng trai, cô gái đang còn độc thân nhanh chóng tìm được một nửa mảnh ghép của mình. Vật phong thủy sẽ giúp bạn trở nên dễ chịu, hòa nhã, cư xử lịch thiệp và duyên dáng nên dễ dàng để lại ấn tượng tốt đẹp với bạn khác phái.

Món vật phẩm phong thủy cho tình duyên cũng rất hiệu nghiệm là treo tranh chim công. Chim công hay còn có tên gọi khác là khổng tước, chim công là biểu tượng của tình yêu gắn kết, nồng thắm  và sự bền vững của đôi lứa. Chúng ta thường thấy quà mừng cưới hay các vật trang trí trong ngày vu quy đều có đôi uyên ương chim công này. Vì thế, với người độc thân, việc trưng bày tranh chim công sẽ khởi sắc đường tình duyên, hướng tới việc có đôi có cặp như đôi chim không còn đơn bóng lẻ chiếc nữa. Còn với các cặp đôi thì tranh chim công giúp hòa khí giữa hai bạn luôn được gắn kết nồng nàn, tránh những xung khắc cãi vã.

Tranh chim công cầu may mắn cho đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi được bày bán ở Quà Yêu Thương
Tranh chim công cầu may mắn cho đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi được bày bán ở Quà Yêu Thương

 
Tuy nhiên, trước khi mua và sử dụng bạn nên tìm xem màu sắc tương sinh tương hợp cho cung mệnh của mình. Tránh mua phải những vật phẩm phong thủy có màu kỵ, biểu tượng vật phong thủy không phù hợp vừa mất tiền lại khiến bản thân thêm lo lắng bất an.

Quầy yêu thương có rất nhiều món vật phẩm phong thủy, bạn có thể liên hệ đến số hotline hoặc tư vấn trực tuyến trên website để tìm mua món “bảo bối” cho đường tình duyên của mình được khởi sắc.
 

.
.
.
.
.