Tập huấn nâng cao kỹ năng lái xe cho học sinh

;
Thứ Năm, 07/03/2019, 15:02 [GMT+7]

(QNO) - Hệ thống HEAD Trần Đình Châu vừa phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THCS Lê Quý Đôn (huyện Thăng Bình), Trường THCS Quế Long (huyện Quế Sơn) và lực lượng CSGT 2 huyện tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh.

Chương trình thu hút cả nghìn học sinh. Các em được hướng dẫn cách lái xe an toàn, chọn mũ bảo hiểm đúng cách, thực hành trên máy tập RT và cách ngồi sau xe máy an toàn, trải nghiệm những tình huống nguy hiểm và bất ngờ để rút kinh nghiệm cho bản thân khi tham gia giao thông.

Các buổi tập huấn diễn ra sôi nổi nhờ sự tương tác giữa hướng dẫn viên, CSGT và các học sinh. Để động viên những câu trả lời chính xác hay khi tham gia trò chơi, nhiều phần quà như dù, nón, mũ bảo hiểm của cơ sở Trần Đình Châu, áo mưa… được trao tặng đến học sinh.

Nhiều học sinh chia sẻ, buổi tập huấn mang nhiều ý nghĩa, qua đó giúp các em biết nhiều về cách phòng tránh cũng như cách ứng xử khi gặp tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông. Và mong HEAD tổ chức chương trình bổ ích này nhiều hơn nữa.

C.C.N

.
.
.
.
.