Ngoại khóa Tuyên truyền kiến thức An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

;
Thứ Sáu, 31/05/2019, 09:04 [GMT+7]

(QNO) - Ngày 30.5, Hệ thống Head Trần Đình Châu phối hợp với trường THCS Trần Qúy Cáp Và Trường THPT Hiệp Đức tổ chức buổi ngoại khóa Tuyên truyền kiến thức An toàn giao thông và Kỹ năng lái xe an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường.

Tham dự buổi tập huấn có cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường về tham dự với hơn 1000 em học sinh tham gia.

Trong Chương trình thầy và trò nhà trường đã được nghe Hướng dẫn viên Lái xe an toàn Hệ thống Head Trần Đình Châu tuyên truyền những kiến thức cơ bản về Luật An toàn giao thông đường bộ. Bằng hình thức trao đổi, hỏi đáp, tập trung vào những điều học sinh cần nhớ, cần thực hiện khi tham gia giao thông bằng xe máy điện, xe đạp, xe đạp điện hoặc đi bộ gắn với các nội dung cơ bản của Luật với tình hình thực tế trên địa bàn, các hành vi thường xuyên diễn ra trong quá trình tham gia giao thông… Buổi tuyên truyền đã diễn ra sôi nổi, đạt hiệu quả tuyên truyền tích cực khi các học sinh đã mạnh dạn trả lời chính xác các câu hỏi tình huống do Ban tổ chức đưa ra. Cùng với Hệ thống Trần Đình Châu tặng những phần quà thiết thực như mũ bảo hiểm, ô dù, áo mưa…

Buổi ngoại khóa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp các em học sinh và cán bộ nhà trường nâng cao trình độ hiểu biết về An toàn giao thông và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.

L.K

.
.
.
.
.