Công ty Vietravel giành Giải thưởng du lịch thế giới 2019

;
Thứ Ba, 15/10/2019, 15:18 [GMT+7]

(QNO) - Tại lễ trao Giải thưởng du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA) 2019 khu vực châu Á - Thái Bình Dương diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang) ngày 12.10 vừa qua, Công ty Vietravel tiếp tục lập nên kỳ tích mới đầy ấn tượng khi giành được giải thưởng này.

Vietravel là công ty du lịch duy nhất của Việt Nam 7 lần liên tiếp nhận giải thưởng “Best Travel Agency - Vietnam”.
Vietravel là công ty du lịch duy nhất của Việt Nam 7 lần liên tiếp nhận giải thưởng WTA.

7 lần liên tiếp đoạt giải thưởng WTA

Trải qua nhiều vòng bình chọn khắt khe, Vietravel đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ khách hàng, các chuyên gia đầu ngành, các giám đốc điều hành cấp cao trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng đến từ hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới để lần thứ 7 liên tiếp giành giải thưởng WTA.

Cụ thể, Vietravel được xướng tên là đơn vị chiến thắng ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng gồm: Nhà điều hành tour hàng đầu châu Á 2019 (Asia's Leading Tour Operator 2019), Nhà điều hành tour hàng đầu Việt Nam 2019 (Vietnam's Leading Tour Operator 2019) và Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam 2019 (Vietnam's Leading Travel Agency 2019).

Giải thưởng WTA 2019 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Vietravel trong việc tiên phong kiến tạo, đổi mới công nghệ, đa dạng sản phẩm, gia tăng chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty. Đồng thời cũng đã khẳng định vị thế dẫn đầu ngành du lịch không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cấp châu lục, qua đó từng bước thúc đẩy ngành công nghiệp không khói của Việt Nam phát triển vươn tầm quốc tế.

Niềm tự hào của du lịch Việt Nam 

Theo ông Trần Đoàn Thế Duy - thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Vietravel, những giải thưởng đơn vị đạt được đã góp phần khẳng định vị thế của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới. Đặc biệt, đây không chỉ là niềm tự hào của riêng Vietravel, mà còn là của Việt Nam khi một thương hiệu thuần Việt sánh ngang hàng với những thương hiệu quốc tế.

“Giải thưởng WTA 2019 sẽ là động lực để công ty tiếp tục phấn đấu và phát huy hơn nữa những tiềm năng, lợi thế nhằm duy trì và đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước” - ông Duy chia sẻ.

Danh hiệu
Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào của Vietravel mà còn là niềm tự hào của du lịch Việt Nam.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1993, WTA là giải thưởng du lịch thế giới nhằm vinh danh những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp du lịch, trở thành thước đo bảo chứng cho chất lượng dịch vụ, là danh hiệu mà các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành đều mong muốn có được.

Lễ trao giải năm 2019 khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của hơn 300 đại diện đến từ các quốc gia trong khu vực. Trước đó cũng trong năm 2019, WTA đã trao giải thưởng cho các đơn vị dẫn đầu khu vực châu Âu, Trung Đông, Mỹ La tinh, châu Phi & Ấn Độ Dương... Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghệ du lịch, hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch... Đây là lần thứ 3 lễ trao giải thưởng WTA được tổ chức tại Việt Nam, sau Đà Nẵng vào năm 2016 và Phú Quốc năm 2017.

Nhiều ưu đãi nhân sự kiện đoạt giải

Nhân sự kiện đoạt giải thưởng WTA 2019, Vietravel tri ân khách hàng thân thiết bằng chương trình giảm giá trực tiếp hấp dẫn, áp dụng cho khách hàng mua tour và thanh toán hết từ ngày 14 - 20.10 với những tour có ngày khởi hành từ 16.11 như: giảm giá cho nhóm từ 2 khách trở lên đăng ký mua tour (ưu đãi từ 100 nghìn đồng đến 1,5 triệu đồng/khách, tương ứng với các dòng tour sẽ có các mức giảm khác nhau); ưu đãi lên đến 2 triệu đồng/khách dành cho khách hàng đã đi tour Vietravel trong năm 2019.

Cụ thể, đối với khách hàng đã từng đi tour với Vietravel trong năm 2019 sẽ được ưu đãi giảm đến 500 nghìn đồng/khách. Đặc biệt, chương trình được áp dụng đồng thời với ưu đãi giảm giá nhóm từ 2 khách trở lên, nâng mức giảm lên đến 2 triệu đồng/khách. Đây là 2 chương trình Vietravel đang áp dụng và thực hiện trong chương trình Khuyến mại thu 2019, đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Chương trình không áp dụng cho các tour mua ngay/giờ chót/giá sốc/sự kiện/giảm giá trực tuyến/mua tour trên App Vietravel.

V.LỘC

.
.
.
.
.