Tập huấn nâng cao kĩ năng lái xe an toàn cho học sinh

;
Thứ Sáu, 11/10/2019, 15:03 [GMT+7]

(QNO) - Hệ thống HEAD Trần Đình Châu vừa phối hợp với Trường THPT Thái Phiên, huyện đoàn Thăng Bình và CSGT huyện tổ chức tập huấn nâng cao kĩ năng lái xe an toàn cho học sinh.

Chương trình đã thu hút cả ngàn học sinh. Các em được các hướng dẫn viên đào tạo lý thuyết lái xe an toàn theo giáo trình của HVN, hướng dẫn viên và CSGT chỉ cho các em cách chọn mũ bảo hiểm đúng cách. Bên cạnh đó học sinh còn thực hành trên máy tập RT và cách ngồi sau xe máy an toàn, được trải nghiệm những tình huống nguy hiểm và bất ngờ để từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân khi tham gia giao thông. Không khí buổi đào tạo diễn ra sỗi nổi nhờ sự tương tác hiểu quả giữa các hướng dấn viên, CSGT và các em học sinh. Để động viên khuyến khích những bạn trả lời chính xác các câu hỏi, tham gia trò chơi đã trao nhiều phần quà như dù, nón, mũ bảo hiểm Trần Đình Châu, áo mưa, nhớt Honda, và mũ Honda chính hãng cho các em.

Nhiều học sinh chia sẽ buổi học hôm nay rất ý nghĩa đối với học sinh chúng em, qua buổi học này chúng em biết nhiều về cách phòng tránh cũng như cách ứng xử khi gặp tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông. Và mong Head tổ chức nhiều chương trình bổ ích này nhiều hơn nữa.

L.K
 

.
.
.
.
.