Tuổi trẻ Kho bạc Nhà nước tỉnh học cách phục vụ nhân dân

T.CHÂU - T.NGA |

(QNO) - Kỷ niệm sinh nhật Đoàn 26.3, Đoàn thanh niên Kho bạc Nhà nước Quảng Nam tổ chức trao đổi “Nâng cao kỹ năng giao tiếp, kết hợp văn minh và văn hóa nghề Kho bạc”. các chuyên gia Công ty TNHH Đào tạo và phát triển giáo dục Á Âu đã đối thoại trực tiếp với các bạn trẻ về các kỹ năng giao tiếp với công dân, trang bị những kiến thức bổ ích về văn hóa công sở; kỹ năng nói, lắng nghe, giảm thiểu và giải quyết những xung đột trong giao tiếp với người dân.

Nhiều cán bộ công chức trẻ cho biết đã học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về kỹ năng giao tiếp trong công việc; về thái độ ân cần, chu đáo, hòa nhã, nhiệt tình trong giao dịch với khách hàng; về tinh thần phục vụ nhân dân trong phạm vi quyền hạn, chức năng, nhiệm vụ được giao, chia sẻ và lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân và đồng nghiệp.

Nhận đỡ đầu hai cháu Trâm và Trinh.
Nhận đỡ đầu hai cháu Trâm và Trinh.

Dịp này, Đoàn thành niên Kho bạc Nhà nước Quảng Nam nhận đỡ đầu bé Huỳnh Tố Trâm (2007) và cháu Huỳnh Tố Trinh (2009), xã Tam Trà (Núi Thành), mỗi tháng 500.000 đồng. Hiện cháu Trâm và Trinh đang nương tựa vào ông bà nội-ngoại tuổi già sức yếu, do bố mẹ của hai cháu đã mất.

T.CHÂU - T.NGA