Ban Chỉ đạo Tây Nguyên ủng hộ 250 triệu đồng cho người dân vùng lũ

;
Thứ Bảy, 07/01/2017, 18:01 [GMT+7]

(QNO) - Chiều nay 7.1, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Tây Nguyên do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên Điểu Kré làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao số tiền 250 triệu đồng cho Ban Cứu trợ tỉnh. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Việt Cường tiếp đoàn.

Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Tây Nguyên trao biển tượng trưng số tiền 250 triệu đồng cho lãnh đạo tỉnh. Ảnh: VINH ANH
Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Tây Nguyên trao biển tượng trưng số tiền 250 triệu đồng cho lãnh đạo tỉnh. Ảnh: VINH ANH

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Việt Cường đã thông tin sơ lược với đoàn công tác về tình hình thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống người dân vùng bị ảnh hưởng do mưa lũ. Đồng chí Phan Việt Cường thay mặt lãnh đạo tỉnh cảm ơn Ban Chỉ đạo Tây Nguyên và cá nhân đồng chí Điểu Kré đã quan tâm giúp đỡ người dân Quảng Nam trong thiên tai, lũ lụt; đồng thời cho biết sẽ sớm chuyển quà của đoàn công tác đến với người dân vùng lũ.  

Đồng chí Điểu Kré cảm ơn đồng chí Phan Việt Cường cùng cán bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã dành thời gian đón tiếp đoàn và cho biết thời gian qua cán bộ, công nhân viên chức Ban Chỉ đạo Tây Nguyên luôn chia sẻ, cảm thông với những thiệt hại, mất mát của người dân miền Trung nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Quảng Nam nói riêng. Đồng thời mong muốn rằng, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của cộng đồng sẽ giúp người dân bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và đón một cái tết đầm ấm, hạnh phúc.

VINH ANH

.
.
.
.
.