Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Bunpimay tại tỉnh Luang Prabang (Lào)

;
Thứ Hai, 16/04/2018, 09:15 [GMT+7]

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân Lào, vừa qua, tại trụ sở Ủy ban Chính quyền tỉnh Luang Prabang, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Quang đến thăm, chúc tết lãnh đạo và nhân dân tỉnh Luang Prabang. Đồng chí Khăm Khăn Chăn Thạ Vi Súc, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Luang Prabang tiếp và làm việc với đoàn.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Quang thăm và chúc tết tại trụ sở Ủy ban Chính quyền tỉnh Luang Prabang.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Quang thăm và chúc tết tại trụ sở Ủy ban Chính quyền tỉnh Luang Prabang.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Quang gửi lời chúc mừng năm mới đến Tỉnh ủy, Ủy ban Chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Luang Prabang nhân dịp đón Tết cổ truyền Bunpimay 2561; đồng thời gửi lời chúc mừng và chia vui với tỉnh Luang Prabang vì sắp đến địa phương sẽ được Chính phủ Lào công nhận là thành phố và tổ chức năm du lịch 2018. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Quang và đồng chí Khăm Khăn Chăn Thạ Vi Súc nhất trí quan điểm trong thời gian tới, 2 tỉnh sẽ tăng cường trao đổi đoàn cấp cao của hai địa phương nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị. Đặc biệt, hai địa phương sẽ đẩy mạnh hợp tác về lĩnh vực du lịch khi Luang Prabang và Quảng Nam có nhiều tiềm năng, lợi thế và những điểm tương đồng để phát triển ngành kinh tế này... Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Luang Prabang cũng bày tỏ mong muốn Quảng Nam nói chung và TP.Hội An nói riêng chia sẻ, hỗ trợ về công tác phát triển ngành du lịch bền vững bởi thực tế Luang Prabang là cố đô được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới nhưng đến nay ngành du lịch phát triển chưa tương xứng và thiếu tính bền vững.

Trước đó, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang đến thăm và chúc Tết cổ truyền Bunpimay 2561 Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Luang Prabang.

TRẦN ĐỨC
 

.
.
.
.
.