Đại Lộc gặp mặt cán bộ trung - cao cấp qua các thời kỳ

;
Thứ Hai, 28/01/2019, 16:34 [GMT+7]

(QNO) - Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ngày 27.1, huyện Đại Lộc tổ chức gặp mặt hơn 150 cán bộ trung - cao cấp qua các thời kỳ. Tham dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Xuân Ca; Thượng tướng Võ Tiến Trung - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Giám đốc Học viện Quốc phòng (Bộ Quốc phòng).

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Đại Lộc thông tin, năm 2018 tuy đối mặt với những khó khăn, thách thức nhưng với sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị, sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân nên đa số các chỉ tiêu kính tế - xã hội đều đạt và vượt kế hoạch. Theo đó, tổng giá trị sản xuất toàn huyện ước đạt 10.543 tỷ đồng, tăng 12,76% so với cùng kỳ năm trước. Đại Lộc có 15 cụm công nghiệp, trong đó 13 cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động; trên địa bàn có 119 doanh nghiệp hoạt động, tăng 9 doanh nghiệp so với năm 2017. Địa phương đã kêu gọi xúc tiến được 7 dự án đầu tư; 10 khu vực được nhà đầu tư đề xuất quy hoạch chi tiết để thực hiện đầu tư hạ tầng, chỉnh trang đô thị theo quy định. Ngành nông nghiệp giành nhiều thắng lợi, kinh tế vườn đồi được địa phương khuyến khích phát triển...

Các đại biểu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu của huyện đạt được trong năm qua. Đồng thời khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục theo dõi, đồng hành cùng phong trào hành động cách mạng của huyện; đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm giúp cán bộ và nhân dân Đại Lộc giành những thắng lợi mới trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

NHẬT DUY

.
.
.
.
.