Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm, tặng quà tết cho bệnh nhi

;
Thứ Hai, 04/02/2019, 18:20 [GMT+7]

(QNO) - Chiều nay 4.2 (30 tết), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường đến thăm, tặng quà tết 81 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Quảng Nam. Đây là các trường hợp mắc bệnh nặng, cần được chăm sóc, theo dõi tích cực của các y bác sĩ. Người thân và các em phải đón tết tại bệnh viện.

Cùng đi thăm, tặng quà có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Văn Long và lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Sở Y tế.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm, tặng quà trường hợp bệnh nhi bị bệnh viêm não được điều trị tại khoa hồi sức đã 4 năm nay. Ảnh: N.Đ

Trực tiếp đến từng giường bệnh thăm hỏi, trao tặng quà tết của lãnh đạo tỉnh cho các trường hợp mắc bệnh nặng, có thời gian điều trị lâu dài, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường động viên thân nhân các bệnh nhi luôn kiên trì, giữ gìn sức khỏe để cùng với đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhi Quảng Nam chăm sóc, chạy chữa giúp cho các cháu sớm lành bệnh.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân thăm hỏi, tặng quà tết bệnh nhi mới sinh đang được chạy chữa tại khoa hồi sức của bệnh viện. Ảnh: N.Đ

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường cũng tặng quà, chúc tết đội ngũ y bác sĩ, người lao động Bệnh viện Nhi Quảng Nam. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y bác sĩ, người lao động của bệnh viện, đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và sự phát triển chung của tỉnh năm 2018.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường chúc các trẻ sơ sinh sớm lành bệnh, gặp nhiều may mắn trong năm mới. Ảnh: N.Đ 

Đồng chí Phan Việt Cường chúc đội ngũ y bác sĩ, người lao động Bệnh viện Nhi Quảng Nam cùng gia đình đón tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc; luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm mới. Đồng thời cũng lưu ý các y bác sĩ, người lao động được phân công trực tết cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt nhiệm vụ trực khám chữa bệnh, góp phần chia sẻ những khó khăn đối với các trường hợp đang được điều trị tại bệnh viện, không thể đón tết cùng gia đình.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng quà, chúc tết đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhi Quảng Nam. Ảnh: N.Đ

NGUYÊN ĐOAN

.
.
.
.
.