Lãnh đạo tỉnh đến thăm và tặng quà Tết trung thu cho trẻ em

;
Thứ Tư, 11/09/2019, 09:42 [GMT+7]

Sáng 10.9, đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm, tặng quà trung thu cho trẻ em và cán bộ tại Làng Hòa Bình (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh) (ảnh). Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và một số ban ngành của tỉnh.

Chúc mừng Tết Trung thu đến thiếu nhi tại Làng Hòa Bình, đồng chí Phan Việt Cường căn dặn các em phải cố gắng chăm ngoan, học tập tốt, nghe lời dạy dỗ của các cô để cùng nhau lớn lên và trưởng thành trong một mái nhà đầm ấm, hạnh phúc. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phan Việt Cường cảm ơn sự nỗ lực hết mình của những cán bộ, nhân viên Làng Hòa Bình trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giúp đỡ các em có hoàn cảnh kém may mắn. Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường trao tặng các phần quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cho Làng Hòa Bình; tặng bánh trung thu, đèn lồng cho trẻ em và các đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình.

* Tại huyện Phú Ninh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng cùng đại diện Sở LĐ-TB&XH, Sở TT-TT và Liên đoàn Lao động tỉnh đến thăm, tặng quà trung thu cho trẻ em tại Trung tâm Hỗ trợ chăm sóc trẻ em khuyết tật và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và phục hồi chức năng trẻ khuyết tật Phú Ninh. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng ân cần động viên thăm hỏi sức khỏe và chúc các cháu thiếu nhi có một mùa trung thu đầm ấp, vui tươi. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng cũng lưu ý các cấp, ngành, địa phương cần quan tâm hơn nữa về điều kiện sinh hoạt cũng như học tập của các cháu tại các cơ sở xã hội.

VINH ANH

.
.
.
.
.