Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà già làng, người có uy tín huyện Tây Giang

;
Thứ Tư, 06/11/2019, 09:06 [GMT+7]

(QNO) - Nhân chuyến công tác tại huyện biên giới Tây Giang, chiều qua 5.11, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đến thăm và tặng quà các già làng, người có uy tín trên địa bàn huyện.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng ân cần thăm hỏi sức khỏe của các già làng tại xã Lăng. Ảnh: A.N
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng ân cần thăm hỏi sức khỏe các già làng huyện Tây Giang. Ảnh: A.N

Tại các nơi đến thăm, bên cạnh thăm hỏi về tình hình chung tại địa phương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng biểu dương những đóng góp của các già làng, người có uy tín trong cộng đồng dân tộc thiểu số của tỉnh nói chung và huyện Tây Giang nói riêng. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các già làng tiếp tục phát huy vai trò là người uy tín, đóng góp tiếng nói nhiều hơn nữa trong đời sống cộng đồng, nhất là trong việc nêu gương giúp đồng bào phát triển kinh tế, bảo tồn văn hóa và giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Đồng chí Lê Văn Dũng chia sẻ, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số. Thời gian qua, nhiều chính sách hỗ trợ đã được Trung ương, tỉnh triển khai tại các địa phương miền núi, trong đó có Tây Gang, nhằm giúp đồng bào có thêm điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, góp phần đảm bảo quốc phòng - an ninh, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống đồng bào miền núi.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng thắp nén hương Chủ tịch Hồ Chí Minh được đồng bào Cơ Tu xã Lăng thờ tại gương chung cộng đồng. Ảnh: A.N
Đồng chí Lê Văn Dũng thắp nén hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, được đồng bào Cơ Tu (xã Lăng) thờ tại gươl chung cộng đồng. Ảnh: A.N

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đã tận tay trao tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các già làng, người có uy tín như một lời động viên và tri ân những đóng góp của họ cho cộng đồng địa phương trong thời gian qua.

ALĂNG NGƯỚC

.
.
.
.
.