Đông Giang sẽ tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đảng

CÔNG TÚ |

(QNO) - Huyện ủy Đông Giang vừa ban hành kế hoạch tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2020) và gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020.

Buổi tọa đàm sẽ diễn ra lúc 8 giờ ngày 30.1 (tức mùng 6 tháng Giêng). Qua đó nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; làm rõ những thành tựu to lớn dưới sự lãnh đạo của Đảng 90 năm qua; khẳng định sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Buổi tọa đàm còn làm rõ hơn những bài học kinh nghiệm của Đảng trong lãnh đạo công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là trong đổi mới và hội nhập quốc tế; nêu cao trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, tổ chức đảng trong việc nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng trong giai đoạn hiện nay.

Nhân dịp này, Huyện ủy Đông Giang cũng sẽ trao thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp trong đợt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng; trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3.2.2020...

* Liên quan đến công tác chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại Đông Giang, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - thể thao và truyền thanh - truyền hình huyện Văn Quý Thành cho biết, ngoài hoạt động tọa đảm kể trên, địa phương còn tổ chức 3 đêm văn nghệ “Mừng Đảng - mừng xuân” diễn ra trước đêm giao thừa tại thị trấn Prao, xã Mà Cooih và xã Tà Lu.

Về hoạt động tuyên truyền trực quan, trung tâm đã và đang tiến hành treo 30 tấm pa-nô, 80m2 cụm pa-nô chiến lược, 10 băng rôn, 400 cờ các loại trên đường Hồ Chí Minh qua địa bàn và các khu dân cư khu vực trung tâm huyện. Được sự hỗ trợ của Tập đoàn FVG, Đông Giang cũng sẽ treo 42 hộp đèn trang trí để quảng bá những nét văn hóa đặc trưng của người Cơ Tu trên địa bàn, quảng bá khu du lịch sinh thái “Cổng trời Đông Giang”…

TAGS