Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen 4 đơn vị trong phòng chống dịch Covid-19

DIỄM LỆ |

(QNO) - Hôm nay 14.4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đến trao Bằng khen đột xuất cho các đơn vị trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Ông Phan Xuân Quang - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho LĐLĐ TP.Tam Kỳ. Ảnh: D.L
Ông Phan Xuân Quang - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (bên phải) tặng Bằng khen cho LĐLĐ TP.Tam Kỳ. Ảnh: D.L

Ông Phan Xuân Quang - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự tham gia tích cực của các đơn vị, công đoàn ngành trong công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Các đơn vị đã có nhiều cách làm hiệu quả như tuyên truyền phòng chống dịch bệnh trong đoàn viên, công đoàn cơ sở; vận động nguồn kinh phí tặng hơn 19 nghìn khẩu trang kháng khuẩn cho người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp; vận động đóng góp hơn 1,6 tỷ đồng ủng hộ qua kênh của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp.

Trong sáng 14.4, LĐLĐ tỉnh đã đến trao Bằng khen kèm tiền thưởng cho LĐLĐ TP.Tam Kỳ, Công đoàn ngành y tế. Trong đó, LĐLĐ TP.Tam Kỳ sau khi nhận tiền thưởng đã ủng hộ lại cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Tam Kỳ để thực hiện các phần việc chống dịch trên địa bàn thành phố. Chiều cùng ngày, LĐLĐ tỉnh tiếp tục đến trao Bằng khen cho LĐLĐ TP.Hội An, Ban nữ công LĐLĐ huyện Đại Lộc. 

TAGS

Duy Xuyên cần tiếp tục siết chặt các biện pháp phòng chống dịch

NHÃ PHƯƠNG |

(QNO) - Sáng nay 14.4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân cùng đại diện một số ngành liên quan của tỉnh có chuyến kiểm tra thực tế tại các khu cách ly tập trung và làm việc với lãnh đạo huyện Duy Xuyên về việc triển khai những biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Gặt lúa "chạy" dịch hại

TƯ RUỘNG |

Cuối tuần rồi, lên xã Quế Thọ (Hiệp Đức), Tư tôi thấy vợ chồng chị Sáu Cẩm Tú lom khom cắt lúa bằng tay rồi bó lại gánh về nhà tuốt.

Phòng chống dịch Covid-19 tại Hiệp Đức: Dự phòng khu cách ly tập trung

NGUYỄN SỰ |

Chiều 13.4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân cùng đại diện một số ngành liên quan của tỉnh có chuyến kiểm tra thực tế và làm việc với lãnh đạo huyện Hiệp Đức về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hội An xử phạt 22 trường hợp vi phạm biện pháp phòng chống dịch Covid-19

LÊ HIỀN |

Sau khi UBND tỉnh ban hành danh mục 13 hành vi vi phạm liên quan đến phòng chống dịch Covid-19, các lực lượng chức năng của TP.Hội An đã bám sát các quy định, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm. 

Mặt trận tỉnh điều chuyển gần 2 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

TÂM ĐAN - TUẤN ANH |

Sáng 13.4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận 50 triệu đồng từ Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và 100 triệu đồng từ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. 

Hiệp Đức cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

NHÃ PHƯƠNG |

(QNO) - Chiều nay 13.4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân có chuyến kiểm tra thực tế và làm việc với lãnh đạo huyện Hiệp Đức về việc triển khai những biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thủ tướng: Bảo vệ sức khỏe nhân dân là nguyên tắc tối thượng hiện nay

Theo VOV |

(QNO) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu toàn xã hội tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16 trong giai đoạn này.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Chúng ta phải chuẩn bị tinh thần dịch còn kéo dài

Theo TTO |

* Chỉ xuất khẩu khẩu trang khi đáp ứng đủ nhu cầu trong nước

(QNO) - Dịch bệnh trên thế giới và trong nước còn rất phức tạp, nguy cơ tiềm ẩn vẫn rất lớn. Nếu nới lỏng, dịch bệnh có thể bùng phát trở lại và "chúng ta phải chuẩn bị tinh thần là dịch còn kéo dài".