Nhiều doanh nghiệp đóng góp hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19

VINH ANH |

(QNO) - Chiều 25.3, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận nguồn tiền và hàng ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 từ các doanh nghiệp với tổng trị giá hơn 800 triệu đồng.

Đại diện Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai trao nguồn hỗ trợ 500 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: VINH ANH
Đại diện Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai trao nguồn hỗ trợ 500 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: VINH ANH

Cụ thể:

- Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Chu Lai ủng hộ 500 triệu đồng;

- Công ty CP Vinaconex 25 ủng hộ 200 triệu đồng;

- Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam hỗ trợ 60 triệu đồng và 100 chai nước sát khuẩn;

- Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Hòa Khánh (Đà Nẵng) 50 triệu đồng.

Công ty Vinaconex 25 hỗ trợ 200 triệu đồng. Ảnh: VINH ANH
Công ty CP Vinaconex 25 hỗ trợ 200 triệu đồng. Ảnh: VINH ANH

Tiếp nhận nguồn hỗ trợ từ các doanh nghiệp, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Xuân Ca cảm ơn tình cảm quý báu của các doanh nghiệp, mặc dù trong điều kiện hoạt động sản xuất kinh doanh đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng đã có sự chia sẻ, đồng hành cùng chính quyền và Mặt trận phòng chống dịch.

Đại diện
Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam hỗ trợ 60 triệu đồng và 100 chai nước sát khuẩn. Ảnh: VINH ANH

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh để sử dụng hiệu quả nguồn hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch thời gian đến. 

Chi nhánh xăng dầu Quảng Nam hỗ trợ 50 triệu đồng. Ảnh: VINH ANH
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Hòa Khánh (Đà Nẵng) 50 triệu đồng. Ảnh: VINH ANH

Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đến thời điểm hiện nay đã nhận được sự hỗ trợ và đăng ký hỗ trợ với tổng trị giá 3,2 tỷ đồng từ các doanh nghiệp. Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chuyển 600 triệu đồng để Sở Y tế mua sắm đồ bảo hộ, trang bị thêm cho cán bộ y tế. Một nguồn hàng gồm khẩu trang, dung dịch sát khuẩn đang được gửi đến cho các lực lượng vũ trang tham gia chống dịch.