Máy tính tí hon COLORFUL

;
Thứ Bảy, 10/06/2017, 09:02 [GMT+7]

(QNO) - COLORFUL Group (CFG) là công ty sản xuất các thiết bị phần cứng nổi tiếng thế giới như: bo mạch chủ, card đồ hoạ, SSD, PSU, Hi-fi player và đặc biệt là những mini PC, các dòng máy tính quản lý trong công nghiệp và dịch vụ. Thương hiệu CFG hiện đã có các trung tâm bảo hành tại Việt Nam.

Máy tính COLORFUL Mini PC
Máy tính COLORFUL Mini PC

Đến với sự kiện COMPUTEX 2017 bằng dòng máy tính để bàn Mini PC.COLORFUL gây ấn tượng cho khách hàng và giới truyền thông vì không chỉ nhiều tính năng mà kích thước nhỏ gọn của nó chỉ 155 x 156mm.

COLORFUL đang hợp tác chặt chẽ với Intel để đưa các công nghệ mới nhất của Intel vào thị trường. Mini PC mới ra mắt chỉ là bước đầu tiên, COLORFUL và Intel sẽ tiếp tục hợp tác để cung cấp các sản phẩm Mini PC thế hệ sau trong tương lai.

Trang Techporn.ph cho biết dòng máy tính COLORFUL Mini PC mới như sau: trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 và chipset Intel® B250 với bộ nhớ kênh đôi DDR4 2400mhz (2 khe cắm SO-DIMM) lên đến 32GB. Các khe cắm mở rộng của nó chứa một khe cắm module WiFi + BT M.2 (E / 2230), một khe M.2 cho bộ nhớ Intel® Optane ™ và một khe Thunderbolt ™ M.2 (E / 2242). Giao diện I / O phía trước đi kèm với một jack cắm tai nghe và hai cổng USB 3.0 (một trong số chúng trong Đặc điểm Loại C); Giao diện I / O sau có chứa kết hợp VGA + HDMI + DP (thiết kế cho khả năng tương thích hoàn toàn đầu ra video), một cổng USB3.0 và 2.0 tương ứng, và cổng Gigabit I219V Intel Gigabit.

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.