Thiết kế hệ thống thông tin và các ứng dụng thông minh

;
Thứ Năm, 15/06/2017, 17:48 [GMT+7]

(QNO) - Ngày 15.6, tại TP.Đà Nẵng, Trường Đại học Duy Tân phối hợp với Hiệp hội Máy tính Ấn Độ và Nhà xuất bản Springer tổ chức hội thảo quốc tế về thiết kế hệ thống thông tin và các ứng dụng thông minh 2017 (diễn ra từ 15 đến 17.6). Tham dự hội thảo có GS.TS Suresh Chandra Satapathy - đại diện Hiệp hội Máy tính Ấn Độ và 80 đại biểu quốc tế đến từ 8 quốc gia.

Quang cảnh hội thảo. Ảnh: P.AN
Quang cảnh hội thảo. Ảnh: P.AN

Hội thảo là diễn đàn khoa học để những người làm công tác nghiên cứu triển khai, giảng dạy và quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm và trình bày những kết quả mới nhất về xử lý hình ảnh, lý thuyết nhận dạng, phân tích quyết định, công nghệ mạng không dây và y - tin học.

Hội thảo quốc tế về thiết kế hệ thống thông tin và các ứng dụng thông minh 2017 tập trung vào các lĩnh vực như: thị giác máy tính và nhận dạng, lý thuyết mờ và tính toán thông minh, kỹ thuật phần mềm và ứng dụng, công nghệ tri thức, tự động hóa tính toán với khoa học dữ liệu, xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Hội thảo đã nhận trên 200 bài báo của nhiều tác giả đến từ các quốc gia: Ấn Độ, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hoa Kỳ, Thụy Điển… Sau quá trình phản biện, 90 bài báo được chấp nhận báo cáo và in trong kỷ yếu được xuất bản bởi Nhà xuất bản Springer.

PHAN AN

.
.
.
.
.