Máy chiếu 4K đầu tiên của LG phóng hình ảnh 150 inch lên tường

;
Chủ Nhật, 14/01/2018, 14:22 [GMT+7]

(QNO) - Chuyên trang The Verge cho biết hãng LG không phải đợi đến khi CES 2018 (triển lãm hàng tiêu dùng điện tử) diễn ra mà họ đã tiết lộ một trong những tiện ích phòng khách cao cấp cho năm 2018: đây là một máy chiếu HDR 4K. LG cho biết dòng máy chiếu UHD mới này chỉ bằng một nửa kích cỡ của các lựa chọn 4K cạnh tranh trên thị trường, tất nhiên là nhẹ hơn, rẻ tiền hơn và dễ cài đặt.

Máy chiếu phóng hình 150 inch tên gọi HU80KA của LG
Máy chiếu phóng hình 150 inch tên gọi HU80KA của LG.

Dòng máy chiếu mới của LG có tên gọi HU80KA, có thể phát ra hình ảnh 150 inch ở bất kỳ phòng nào trong nhà của người dùng. Hình ảnh đó cũng có thể trở nên rực rỡ. LG cho biết sản phẩm này đạt 2.500 lumens, điều này làm cho nó trở thành chiếc máy chiếu sáng nhất của công ty và đặt nó ngang tầm với những gì có trên thị trường hiện nay.

Ngoài độ phân giải 4K, dòng projector cũng được hỗ trợ cho video HDR với HDR10. Máy chiếu có thể được đặt trên sàn nhà, gắn trên tường, hoặc treo lên trần, và LG nói rằng nó sẽ làm việc tuyệt vời trong bất kỳ thiết lập đó.

Có hai loa 7 watt được tích hợp sẵn. Tùy chọn đầu ra âm thanh bao gồm kỹ thuật quang học, HDMI và bluetooth. Máy chiếu sẽ chơi phương tiện truyền thông ngoài ổ USB, đồng thời cho phép tích hợp một bàn phím và chuột gắn ngoài.

Dòng projector này sử dụng hệ điều hành webOS giống như dòng sản phẩm truyền hình của LG vì vậy nó có hầu hết các ứng dụng streaming lớn được tích hợp ngoài hộp.

LG cho biết máy chiếu HU80KA giá rẻ hơn các máy cùng loại nhưng chưa chính thức về chi tiết, có lẽ giá sẽ được công bố ở CES 2018.

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.