Samsung giới thiệu loa thanh treo tường tại CES 2018

;
Thứ Năm, 11/01/2018, 15:21 [GMT+7]

(QNO) - Tại triển lãm hàng tiêu dùng điện tử CES 2018, hãng Samsung mang đến hàng loạt sản phẩm độc đáo, đáng kể là loa thanh treo tường đầy phong cách.

Loa thanh NW700 Sound+ chuẩn
Loa thanh NW700 Sound+ chuẩn.

Theo trang tin Samsung Mỹ thì dòng loa này có tên NW700 Sound+, đó là một thanh ngang xinh xắn thay thế cho cặp loa thùng cổ điển, tích hợp khả năng siêu trầm, được phát triển bởi Samsung Audio Lab.

NW700 Sound+, loa thanh cao cấp mới trong dòng sản phẩm lifestyle (phong cách sống) của Samsung tại CES 2018. Loa thanh treo tường NW700 Sound+ là dòng loa kế thừa dòng MS650 Sound+ trước đây, đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng nâng cấp như “Distortion Cancelling” nhằm làm giảm sự biến dạng của âm thanh, loa tweeter dải rộng (wide-range tweeters) và kiểm đa loa (multi-speaker control). Tất cả các công nghệ này đều được phát triển tại phòng thử nghiệm âm thanh Samsung Audio Lab đặt tại Valencia, California.

NW700 Sound+ có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, thích hợp để treo dưới một ti vi siêu mỏng của Samsung. Loa chỉ dày 53,5mm, tức là mỏng hơn 41% so với sản phẩm trước đó. Thiết kế nguyên khối tích hợp ba kênh cùng công nghệ slim sound giúp tạo ra những âm thanh chân thực và sống động nhất. Bên cạnh đó, thân loa còn được tích hợp cả âm thanh của loa siêu trầm, giúp tiết kiệm không gian và mang đến một không gian giải trí tại gia hoàn hảo.

Phía trên là một TV mỏng, ngay dưới là loa NW700 Sound+
Phía trên là một ti vi mỏng, ngay dưới là loa NW700 Sound+.

Công nghệ được áp dụng trên NW700 Sound+ và những phiên bản trước đây vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng âm thanh trong trẻo, rõ ràng kết hợp với âm bass mạnh mẽ. Samsung đã áp dụng công nghệ “Distortion Cancelling” nhằm làm giảm sự biến dạng của âm thanh bằng cách dự đoán những chuyển động của từng đơn vị thanh âm bên trong loa, điều chỉnh chúng để loa phát ra âm thanh vững chắc và ổn định hơn ngay cả ở những nốt trầm nhất và mang lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Bên cạnh đó, loa thanh NW700 Sound+ còn được hỗ trợ đến ba chế độ âm thanh khác nhau bao gồm chế độ Tiêu chuẩn; chế độ Âm thanh vòm dùng để tăng hiệu suất âm thanh vòm; chế độ Thông minh giúp tự động điều chỉnh âm lượng và hiệu ứng âm thanh vòm.

Được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm lifestyle mới nhất của Samsung, loa thanh NW700 Sound+ sẽ hòa quyện một cách hoàn hảo vào không gian giải trí và rạp chiếu phim tại gia của hầu hết các gia đình hiện đại.

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.