Samsung giới thiệu màn hình QLED cong tại CES 2018

;
Thứ Tư, 10/01/2018, 13:36 [GMT+7]

(QNO) - Trang tin Samsung Mỹ cho biết tại triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES 2018 sẽ ra mắt dòng màn hình QLED CJ791, trang bị kết nối Thunderbolt 3, hiệu suất lớn, hiển thị nội dung nâng cao dành cho cả công việc lẫn giải trí.

Màn hình cong OLED CJ791
Màn hình cong QLED CJ791.

Dòng màn hình QLED cong đặc trưng này kích cỡ 34 inch, nguồn điện đơn, tốc độc xử lý và chất lượng hình ảnh vượt trội cho trải nghiệm người dùng thoải mái và hiệu quả.

Chỉ cần 1 sợi cáp Thunderbolt 3 duy nhất, người dùng CJ791 có thể liên kết màn hình với laptop mà không cần nối dây phức tạp. Kết nối Thunderbolt 3 cung cấp tốc độ xử lý lên đến 40 Gbps, tốc độ này nhanh hơn gấp 4 lần so với USB, cho phép người dùng tận hưởng kết nối thông minh gồm thiết bị dock, màn hình và thiết bị ngoại vi như máy Mac, laptop sử dụng cổng USB Type C và các phụ kiện máy tính để bàn khác như ổ lưu trữ hoặc card đồ họa rời. Giao diện Thunderbolt 3 cũng cho phép CJ791 cung cấp điện năng sạc pin lên đến 85 watt.

Kích cỡ lớn, nhưng thiết kế gọn gàng và tinh tế của CJ791 giúp người dùng doanh nghiệp hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn. Tỷ lệ khung hình 21:9 mang đến diện tích màn hình lớn hơn giúp đa nhiệm dễ dàng hơn, trong khi đó, độ phân giải màn hình rộng QHD 3.440x1.440 nâng cao nội dung và hình ảnh với mật độ điểm ảnh gấp 2,5 lần so với độ phân giải full HD thông thường. Chính vì thế, người dùng có thể xem các tập tin lớn, dàn trải bảng dữ liệu để người dùng có thể đọc dễ dàng hơn mà không cần cuộn hoặc phóng to.

CJ791 cho phép thiết lập đa màn hình mà nội dung hiển thị không bị chia cắt quá nhiều. Chân đứng có thể điều chỉnh độ cao cũng cho phép người dùng tùy chỉnh vị trí và không gian làm việc trong phạm vi xem thoải mái nhất của họ.

Công nghệ trình chiếu QLED phản ánh chính xác màu sắc trên quang phổ sRGB 125%, và tạo ra những hình ảnh sống động thông qua các sắc đen sâu hơn, sắc trắng sáng hơn và giữ lại tối đa độ trung thực của màu sắc. Mức độ tinh chỉnh này cùng với độ cong 1.500R và góc nhìn cực kỳ rộng 178 độ giúp người dùng có được cái nhìn toàn diện và đảm bảo trải nghiệm đắm chìm trong mọi cảnh chiếu.

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.