Samsung Experience 9.0 với nhiều tính năng thú vị

;
Thứ Năm, 08/02/2018, 10:11 [GMT+7]

(QNO) - Samsung Electronics đã có thông báo về sự ra mắt của Samsung Experience 9.0 beta, một phần của chương trình Galaxy beta cung cấp trải nghiệm các tính năng mới thông qua hệ sinh thái Galaxy.

Samsung Experience 9.0 trên Galaxy S8
Samsung Experience 9.0 trên Galaxy S8.

Tên gọi trước đây của ứng dụng này là TouchWiz, nay đổi thành Samsung Experience, phát triển trên nền tảng hệ điều hành Android 8.0 Oreo. Trang mạng androidheadlines.com cho biết Samsung đã phát hành loạt ảnh Infographic, mô tả chi tiết về những tính năng mới mang cho người dùng bao gồm:

Bàn phím thay đổi để trở nên thuận tiện hơn, bổ sung tùy biến cho thanh công cụ với chức năng thêm emoji và stickers, cũng như giảm bớt các tùy chọn không mong muốn nhằm biến giao diện trở nên đơn giản hơn.

Thao tác gõ để tìm kiếm sẽ được hỗ trợ các đề xuất hiển thị với tốc độ nhanh hơn. Samsung Experience 9.0 đã cập nhật Samsung Finder phiên bản mới, giúp cải thiện thời gian trả về các kết quả từ cả Galaxy Apps Store và Google Play Store mỗi khi tìm kiếm.

Color Lens
Color Lens.

Khi sử dụng thiết bị di động vào ban đêm hoặc đọc các ký tự trong thời gian dài, màn hình màu trắng sẽ ảnh hưởng đến thị lực và giảm khả năng tập trung. Vì vậy Samsung bổ sung thêm tính năng Color Lens để đổi màu sắc hiển thị sang màu tím nhạt hoặc màu xanh, màu hồng.

Samsung Experience 9.0 còn được tích hợp thêm Dual Messenger, cho phép sử dụng 2 tài khoản trên cùng một ứng dụng.

Trong lúc chờ bản Samsung Experience 9.0 thì người dùng có thể trải nghiệm trên Smartphone Galaxy S8/S8+.

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.