Spotify sẽ chính thức vào Việt Nam từ ngày 13/3

;
Thứ Bảy, 10/03/2018, 20:01 [GMT+7]

(QNO) - Theo nguồn tin ICTnews có được, dịch vụ âm nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới Spotify sẽ chính thức vào Việt Nam và có buổi họp báo giới thiệu vào ngày 13/3 tới tại TP.HCM.

Thông tin về buổi họp báo giới thiệu ra mắt Spotify ở thị trường Việt Nam vào ngày 13/3 tới.
Thông tin về buổi họp báo giới thiệu ra mắt Spotify ở thị trường Việt Nam vào ngày 13/3 tới.

Hiện tại giấy mời đang được gửi đến các nhân vật liên quan. Ngoài thị trường Việt Nam, nhiều ý kiến cho rằng, Spotify cũng sẽ tấn công tới thị trường Thái Lan khi vào hồi tháng 5/2017, dịch vụ này đăng thông tin tuyển dụng vị trí biên tập viên âm nhạc cho thị trường Việt Nam và Thái Lan.

Nguồn tin ICTnews có được cũng khẳng định, nhân sự của Spotify tại thị trường Việt Nam cũng là những “người quen”, từng làm việc tại các trang, dịch vụ âm nhạc tại Việt Nam.

Spotify cho biết họ sở hữu hơn 140 triệu người dùng hàng tháng, trong đó hơn 60 triệu thuê bao trả phí. Trước đó, dù chưa chính thức được hỗ trợ Việt Nam nhưng với nhiều người yêu âm nhạc trong nước, ứng dụng này không quá lạ lẫm khi nhiều người dùng trong nước truyền tay nhau cách dùng Spotify ở Việt Nam như sử dụng fake IP, dùng VPN hay cài TunnelBear để chuyển địa chỉ IP sang nước khác.

Trước Spotify, Apple Music cũng đã gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 7/2015. Hiện tại dịch vụ này ở Việt Nam có giá 59.000 đồng/tháng cho thuê bao đơn, và 89.000 đồng/tháng nếu đăng ký theo gói gia đình (được tới 6 người dùng). Mức giá của Spotify ở Việt Nam được cho là tương đương với Apple Music.

Theo ictnews.vn

.
.
.
.
.