Gmail sẽ có giao diện mới

;
Thứ Bảy, 14/04/2018, 16:24 [GMT+7]

(QNO) - Google đang có kế hoạch khởi động một thiết kế mới cho giao diện web Gmail của mình. Google hứa hẹn một "tươi mới, sạch sẽ cho Gmail trên web" với các tính năng như Trả lời thông minh, khả năng báo lại email và hỗ trợ ngoại tuyến.

Google không tiết lộ chính xác thiết kế mới của Gmail, nhưng công ty gần đây đã tung ra một thiết kế mới cho Lịch Google (Calendar). Lịch đã được cập nhật với các biểu tượng hiện đại, màu sắc, và hộp sự kiện sạch hơn. Nhìn chung, thiết kế giống nhiều hơn ứng dụng dành cho thiết bị di động và giả sử rằng chính Gmail cũng sẽ được cập nhật theo cách tương tự. Google đã thiết kế lại hoàn toàn thiết kế Gmail cho ứng dụng Inbox riêng biệt vào năm 2014, nhưng công ty đã vướng phải thiết kế Gmail ban đầu cho phiên bản web của nó.

Thiết kế mới cho Gmail của Google sẽ có mặt trong những tuần tới dưới dạng chương trình truy cập sớm cho khách hàng G Suite và các tài khoản Gmail cá nhân. Google đang tìm kiếm thử nghiệm các phần mở rộng quan trọng của Chrome, để đảm bảo trải nghiệm Gmail mới tương thích trước khi nó có mặt rộng rãi.

Google xác nhận một Gmail mới đang phát triển cho chuyên trang The Verge. Người phát ngôn của Google nói: "Chúng tôi đang làm việc với một số cập nhật lớn cho Gmail (họ vẫn đang trong giai đoạn dự thảo). "Chúng tôi cần thêm một chút thời gian.

TẠ XUÂN QUAN 

.
.
.
.
.