QooCam ghi được ảnh 360 độ và video 3D

;
Thứ Ba, 15/05/2018, 08:27 [GMT+7]

(QNO) - Khi đề cập đến tiến bộ công nghệ gần đây thì người ta thường đề cập đến khả năng video tương tác 360 độ và video 3D. Máy QooCam của hãng Kandao thực hiện được cả hai. Nó có thể ghi hình 4K/30fps, được trang bị ba thấu kính và khả năng thay đổi tiêu điểm khi ghi hình.

Máy QooCam
Máy QooCam.

Trang Newatlas cho biết QooCam còn có thể quay video 3D lập thể với góc rộng 180 độ, đó là nhờ vào công nghệ ánh xạ độ sâu của máy ảnh, người dùng có thể thay đổi trường lấy nét trong ảnh tĩnh đã được chụp ở chế độ 3D.

Các tính năng khác bao gồm tùy chọn quay chuyển động chậm 2K/120fps ở cả hai chế độ, ổn định quay video, thời gian đã qua đi, phát trực tiếp và khả năng chỉnh sửa cùng với việc chia sẻ video bằng ứng dụng trên các hệ điều hành iOS/Android. Ứng dụng đó cũng được sử dụng để thiết lập và xem lại ảnh vì máy ảnh hỗ trợ Wi-Fi không có kính ngắm.

QooCam được trang bị pin sạc 2.600 mAh, sau khi nạp đầy có thể giúp camera hoạt động liên tục 3 giờ.

Hiện QooCam đang được vận động gây quỹ trên Kickstater, người quan tâm cần ủng hộ 299 USD để nhận sản phẩm, khi QooCam chính thức ra thị trường thì giá bán là 399 USD.

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.