Người dùng Android hiện có thể tùy chỉnh thao tác vuốt Gmail

;
Thứ Tư, 13/06/2018, 09:48 [GMT+7]

(QNO) - Trang tin Betanews cho biết, không lâu sau khi Google tung ra một thiết kế cải tổ lớn cho Gmail trên web, mang lại không chỉ giao diện mới mà còn cung cấp một số tính năng mới. Bây giờ đến lượt của ứng dụng Gmail dành cho Android.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động đã hỗ trợ cử chỉ vuốt một thời gian, nhưng các tùy chọn đã bị hạn chế - chuyển đổi giữa đọc/chưa đọc hoặc lưu trữ/xóa thư. Với Gmail 8.5.20, Google hiện cung cấp cho người dùng không ít hơn 5 hành động để chọn khi thực hiện vuốt sang trái hoặc phải.

Với bản cập nhật, bạn có thể tùy chỉnh cử chỉ vuốt trái và phải để thực hiện một trong 5 hành động: lưu trữ, xóa, đánh dấu là đã đọc/chưa đọc, di chuyển đến và tạm ẩn. Các tùy chọn được phát hiện lần đầu tiên trong một phiên bản cũ của ứng dụng, nhưng giờ đây chúng được cung cấp cho mọi người.

Khi bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Gmail, hãy đi tới Cài đặt (Settings) và sau đó trong Cài đặt chung (General Settings), hãy chuyển đến phần Tác vụ vuốt (Swipe Actions section).

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.