Điện thoại LG V40 trang bị 5 camera

;
Chủ Nhật, 08/07/2018, 16:26 [GMT+7]

(QNO) - Ngành công nghiệp điện thoại thông minh dường như gần bão hòa các sáng kiến. Vì vậy, hãng LG đã tìm ra giải pháp cho chiếc flagship V40 sắp được ra mắt của mình với số lượng camera chưa từng có.

LG V40
LG V40.

Thông tin từ trang TechTimes cho biết LG dường như đang đưa tổng cộng 5 chiếc camera vào V40 của mình, theo một tin đồn từ Android Police. Nhiều nhất hiện nay là dòng smartphone Huawei P20 Pro được trang bị 4 camera.

LG V40 sẽ có 3 camera ở mặt sau của thiết bị (tương tự như Huawei P20 Pro - smartphone đầu tiên được trang bị hệ thống 3 camera chính). LG V40 cũng sẽ được trang bị camera kép selfie (giống với HTC U12 Plus) được đồn đoán là cho phép nhận dạng khuôn mặt và mở khóa.

Mặc dù camera kép selfie và 3 camera chính ở mặt sau đều không phải là điều gì quá mới mẻ, nhưng việc kết hợp cả hai để thiết bị có tới 5 camera là điều chưa từng có. 

Giống như V30 trước đó, lấy cảm hứng từ dòng G, V40 được cho là sẽ có thiết kế tương đồng với G7 ThinQ. Chíp âm thanh Quad DAC mà năm ngoái LG đã giới thiệu cũng sẽ quay trở lại trên chiếc V40 cùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 mạnh mẽ. Ngoài ra, mặt bên sẽ có một nút chuyên dụng để kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant và cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Theo trang TechTimes thì LG có thể chia sẻ thêm chi tiết vào cuối mùa hè này, và có lẽ điện thoại có thể có ngày ra mắt vào mùa thu năm nay.

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.