Microsoft Office đã có mặt trên Mac App Store

;
Thứ Sáu, 25/01/2019, 09:22 [GMT+7]

(QNO) - Microsoft mới đây đã chính thức phát hành bộ ứng dụng văn phòng Office trên kho ứng dụng App Store của macOS.

Theo The Verge, người dùng macOS hiện có thể tải và cài đặt Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và OneDrive ngay trên App Store chứ không cần vào website của Microsoft nữa. Nếu đã đăng ký Office 365, bạn có thể tải đồng loạt 6 dịch vụ dưới dạng bundle cũng được cung cấp trên Mac App Store.

Bộ ứng dụng này hoàn toàn giống với phiên bản tải về từ website Microsoft. Lợi ích lớn nhất là chúng sẽ được cập nhật tự động thông qua App Store thay vì qua công cụ AutoUpdate riêng của Microsoft (MAU).

Trên website của mình, Apple cũng hoan nghênh việc Microsoft phát hành Office trên Mac App Store. Phil Schiller, Phó chủ tịch mảng marketing toàn cầu cho biết "Apple và Microsoft đã làm việc cùng nhau để mang đến trải nghiệm sử dụng Office tuyệt vời cho người dùng. Giờ đây khi đã có mặt trên Mac App Store, người dùng có thể tiếp cận các phiên bản mới và tốt nhất của Office 365 trên máy Mac, iPad và iPhone".

Để sử dụng tốt nhất bộ ứng dụng này, bạn có thể đăng ký Office 365 gồm 2 gói Personal (cho 1 người dùng) và Home (tối đa 6 người dùng). Ngoài bộ Office bản quyền, mỗi người dùng đều có thêm 1TB lưu trữ trên OneDrive và 60 phút gọi Skype miễn phí mỗi tháng.

Theo vnreview.vn

.
.
.
.
.