Lưu trữ 100 GB miễn phí với FileShadow

;
Thứ Tư, 29/05/2019, 15:25 [GMT+7]

(QNO) - Trên không gian mạng có nhiều dịch vụ cho phép lưu trữ miễn phí đến 100 GB như Zoolz, Degoo... Mới nhất là FileShadow.

Minh hoạ cho lưu trữ đám mây FileShadow
Minh hoạ cho lưu trữ đám mây FileShadow.

Trang PC Word (Mỹ) cho biết rút kinh nghiệm từ các đàn anh, FileShadow có nhiều tiến bộ như: một công cụ lưu trữ đám mây rất đẹp với khả năng tìm kiếm và chia sẻ nâng cao. Nó có thể chuyển từ nhiều dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác nhau như Dropbox, Google Drive và OneDrive sang các cơ sở riêng của mình, cũng như gắn thẻ ảnh và thực hiện OCR (đọc ký tự quang học) trên định dạng file PDF…

Được đánh giá là một trong các dịch vụ sao lưu miễn phí tốt nhất hiện nay. Việc đăng ký rất đơn giản là truy cập vào địa chỉ https://www.fileshadow.com bấm nút đăng ký (SIGN UP) sau đó đặt tên và mật khẩu cho tài khoản cá nhân.

Không chỉ tự giới thiệu từ FileShadow mà PC Word cũng nhận xét rằng đây là một kho lưu trữ an toàn trên Google Cloud, cung cấp bảo mật an toàn với “11 nines” của hãng IBM và lưu trữ đám mây Wasabi. Ngoài mã hóa an toàn, tất cả các file được quét vi-rút khi tải xuống.

Một công cụ mạnh khác là “Hỗ trợ máy tính để bàn ảo”. FileShadow cho Windows Virtual Desktop hỗ trợ và tích hợp với Desktop dựa trên nền tảng đám mây dưới dạng Dịch vụ (DaaS) và các giải pháp dựa trên tiền đề cơ sở hạ tầng Virtual Desktop (VDI) . Với FileShadow, khách hàng có thể di chuyển dễ dàng giữa DaaS và VDI vì dữ liệu của họ hiện có thể di động .

Công cụ Quản lý tài sản kỹ thuật số và nội dung (DAM) cũng rất đáng chú ý. Không còn tổ chức vào các thư mục hoặc thậm chí cần phải đặt tên cho các tập tin của người dùng. FileShadow cho phép quản lý tài liệu và ảnh của mình bằng cách kết hợp tìm kiếm nội dung và siêu dữ liệu với gắn thẻ tự động và định vị địa lý cho tổ chức và tìm kiếm liền mạch.

FileShadow còn giúp tìm kiếm nâng cao. Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML), FileShadow cung cấp khả năng tìm kiếm và lập chỉ mục vượt trội. Người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy bất kỳ file nào qua tính năng tìm kiếm nâng cao như nội dung file, OCR của PDF, vị trí GPS và tìm kiếm hình ảnh, video, nhạc…

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.