Có đến 8 camera trong smartphone của Sony

;
Thứ Năm, 13/06/2019, 09:33 [GMT+7]

(QNO) - LG V50 ThinQ có 3 camera ở phía sau, trong khi Galaxy Note 10 Pro sắp ra mắt dự kiến sẽ có 4 camera. Nokia 9 PureView hiện giữ "vương miện" cho hầu hết camera phía sau với tổng số là 5. Nhưng, trang Phonearena cho biết Sony sẽ phá kỷ lục này.

Có đến 8 camera trong smartphone này
Có đến 8 camera trong smartphone này.

Thông tin về smartphone độc đáo mà Sony đang phát triển được cung cấp bởi Max J - người từng có nhiều dự báo chính xác về các thiết bị công nghệ mới. Tuy nhiên, nguồn tin chưa rõ chức năng của 6 camera trên sản phẩm và hình ảnh concept về thiết bị này được dựng dựa trên tưởng tượng của ông.

Trang Phonearena cho rằng trong số 6 camera mặt sau sẽ bao gồm một cảm biến chính, camera tele để hỗ trợ zoom, camera góc siêu rộng nhằm chụp ảnh toàn cảnh. Theo xu hướng hiện nay, máy có thể tích hợp cảm biến TOF giúp xác định chiều sâu trường ảnh. Hai camera còn lại được dự đoán là cảm biến đơn sắc để cải thiện khả năng chụp thiếu sáng.

Mặt trước smartphone mới của Sony sẽ có camera kép. Như vậy dòng smartphone này sẽ có đến 8 camera.

Thiết kế, cấu hình cũng là ẩn số trên smartphone mới của Sony do sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Trên dòng sản phẩm mới nhất là Xperia 1 và Xperia 10, Sony sử dụng màn hình tỷ lệ 21:9, kiểu dáng vuông vức và thiết kế này có thể được mang sang cho mô hình mới. Phần cứng sẽ thuộc phân khúc cao cấp với RAM 8GB, bộ nhớ trong từ 128GB.

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.