Ti vi hiển thị theo chiều dọc

;
Thứ Hai, 10/06/2019, 14:32 [GMT+7]

(QNO) - Hãng Samsung vừa bổ sung vào bộ sưu tập dòng ti vi độc đáo có tên gọi "The Sero", có thể xoay 90 độ.

TV The Sero dọc, và cách hiển thị ngang là The Serif hoặc The Frame
Ti vi The Sero dọc, và cách hiển thị ngang là The Serif hoặc The Frame.

Kích cỡ khởi đầu màn hình là 43 inch, bình thường nó nằm ngang như mọi ti vi khác nhưng khi xoay 90 độ thì thẳng đứng như màn hình khổng lồ của một smartphone.

Trang Engadget dẫn lời Chủ tịch màn hình - Han Jong-hee: "Samsung sẽ tiếp tục giới thiệu màn hình tôn trọng thị hiếu của người tiêu dùng cá nhân". Ti vi chiều thẳng đứng này giúp đồng bộ hóa dữ liệu với smartphone, nhờ vậy người dùng có thể xem mọi nội dung mà smartphone thu thập như Instagram, Snap, các video…

The Sero nằm trong cùng một gia đình với ti vi Serif và Frame QLED nghệ thuật của Samsung. Khi lật nó sang chế độ dọc, có thể đồng bộ hóa và phản chiếu nội dung trên điện thoại của mình bằng cách ghép nối nó qua NFC. Ở chế độ nằm ngang, nó hoạt động như một ti vi thông thường, cung cấp hệ thống âm thanh 4.1 kênh công suất 60 watt, có thể điều khiển thông qua trợ lý ảo Bixby và hơn thế nữa. Samsung không liệt kê các thông số kỹ thuật khác, nhưng có khả năng nó có độ phân giải 4K Ultra HD.

Mục đích của nhà sản xuất Hàn Quốc tạo ra dòng ti vi này là muốn thúc đẩy việc giới trẻ sẽ xem nội dung trên màn hình lớn nhiều hơn, thay vì liên tục sử dụng smartphone. Thiết kế theo chiều dọc thân thiện như các xem nội dung trên điện thoại; đồng thời với giao tiếp NFC tích hợp, những nội dung trên thiết bị di động sẽ được gửi đến ti vi nhanh chóng.

Tính năng Magic Screen giúp màn hình có thể hiển thị những hình ảnh phù hợp với không gian nội thất, cung cấp thông tin về thời gian, thời tiết. Thiết kế của ti vi khi màn hình đặt theo chiều dọc có kiểu dáng như một bức tranh đặt trên bảng vẽ.

Trang Extremetech.com cho biết The Sero sẽ có các kích cỡ 43, 49, 55 và 65 inch. Giá bán tương ứng lần lượt là 1.370, 2.920, 2.360 và 3.250 USD.

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.