Thêm tính năng hữu dụng cho Windows 10

;
Thứ Hai, 08/07/2019, 11:04 [GMT+7]

(QNO) - Hai hệ điều hành Windows và Android chưa hòa thuận với nhau lắm. Tuy nhiên chúng đang gần gũi hơn qua ứng dụng Your Phone.

Ứng dụng Your Phone đã giúp PC, Laptop kết nối tốt với Android phone
Ứng dụng Your Phone đã giúp máy tính để bàn, laptop kết nối tốt với Android phone.

Trang Engadget cho biết ứng dụng Your Phone trên Windows 10 hiện đã có thể giúp người dùng nhận và xem các thông báo từ smartphone Android.

Ứng dụng này khi được cập nhật sẽ giúp người dùng không cần phải nhấc điện thoại lên để xem hoặc xóa thông báo nữa. Khi đang dùng các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10 có thể nhận được các thông báo từ smartphone Android trong mục Notification của ứng dụng Your Phone, dù là tin nhắn từ Twitter, Facebook, Messenger… hay bất cứ một ứng dụng nào khác.

Tính năng này khả dụng trên cả máy tính để bàn cũng như máy tính xách tay chạy Windows 10. Đáng chú ý, khi bạn xóa thông báo trên máy tính, thông báo này sẽ biến mất trên smartphone và ngược lại.

Tuy nhiên, tính năng này chỉ cho người dùng xem thông báo chứ chưa hỗ trợ trả lời nhanh. Điều này được dự đoán sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới.

Engadget cũng thông báo rằng để sử dụng Your Phone thì Windows 10 phải là bản cập nhật từ tháng 4.2018 trở lên (hay Windows 10 v1803).

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.