Xuất hiện hình ảnh điện thoại Mate 30 Pro với 4 camera vòng tròn

;
Chủ Nhật, 07/07/2019, 17:50 [GMT+7]

(QNO) - Trang Phonearena bất ngờ cho xuất hiện ảnh rò rỉ được cho là mặt sau của smartphone Mate 30 Pro có 4 camera trong một vòng tròn cỡ lớn.

Vòng trong lớn mặt sau điện thoại
Vòng trong lớn mặt sau điện thoại.

Theo đó, Mate 30 Pro sẽ có cụm camera tròn đặt ở giữa thân máy thay cho kiểu vuông của Mate 20 Pro. Nó bao gồm cảm biến tiêu chuẩn, camera góc rộng, camera tele và một cảm biến khác để xác định chiều sâu. Đèn flash LED có kích thước nhỏ, hình viên thuốc đặt ngang.

Năm 2016, LG giới thiệu X Cam với cụm camera vuông nhưng Mate 20 Pro ra mắt năm ngoái mới là thiết bị gắn liền với thiết kế biểu tượng này. Apple và Google được cho là sẽ áp dụng kiểu camera vuông trên sản phẩm mới với mẫu iPhone XI và Pixel 4. Trong khi đó, Huawei có thể bỏ thiết kế này với Mate 30 Pro mà thay vào đó là cụm camera nằm trong tròn.

Bốn camera bố trí trong vòng tròn
Bốn camera bố trí trong vòng tròn.

Smartphone cao cấp của Huawei có thể tiếp tục hợp tác cùng hãng máy ảnh Leica, Đức. Máy sẽ dùng màn hình Amoled với tốc độ làm tươi khung hình 90Hz giống OnePlus 7 Pro. Sản phẩm được dự đoán có pin 4.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây và không dây.

Trang Phonearena dự đoán Mate 30 Pro sẽ được bán trên thị trường từ tháng 10.2019.

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.