Samsung sẽ tích hợp kết nối 5G cho smartphone giá rẻ

;
Thứ Bảy, 10/08/2019, 16:00 [GMT+7]

(QNO) - Không chỉ các mẫu smartphone cao cấp, người dùng di động phổ thông giờ đây cũng sẽ có thể tận hưởng tốc độ internet siêu nhanh của công nghệ 5G.

Galaxy A 90
Galaxy A 90.

Đó là dòng Galaxy A Serries tầm trung với tính năng của những mẫu điện thoại cao cấp. Và đây là cách mà Samsung muốn tăng thị phần khi chinh phục khách hàng - theo trang Phonearena.

Báo cáo của MySmartprice còn cho biết, thiết bị này vừa được liệt kê trên trang web của Liên minh Phát triển công nghệ WiFi (WiFi Alliance).

Mẫu điện thoại này có tên mã Samsung SM-908B. Theo Phonearena, máy có thể được tung ra thị trường với tên gọi Galaxy A90 5G. Danh sách của WiFi Alliance không liệt kê thông tin cấu hình của chiếc điện thoại. Tuy vậy, những báo cáo trước đây cho biết thiết bị này sở hữu màn hình AMOLED 6,7 inch, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 855, RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB.

Galaxy A90 5G sẽ được trang bị 3 camera sau. Galaxy A90 5G có viên pin siêu lớn với dung lượng 4.500mAh.

Máy sẽ được xuất xưởng với phiên bản chạy hệ điều hành Android 9.0. Giá bán và ngày phát hành của Galaxy A90 Pro vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 tới. 

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.