Samsung tự tin với dòng máy tính bảng Galaxy Tab S6

;
Thứ Tư, 07/08/2019, 09:19 [GMT+7]

(QNO) - Có rất nhiều máy tính bảng Android theo nguồn ngân sách, Samsung vừa tiết lộ ứng cử viên mới nhất của mình dưới dạng Galaxy Tab S6, giúp nâng cao thông số kỹ thuật và kiểu dáng, và bao gồm một số tính năng hấp dẫn cho người dùng.

Máy tính bảng Galaxy Tab S6
Máy tính bảng Galaxy Tab S6.

Trang tin Newatlats cho biết Galaxy Tab S6: tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 855 (cùng CPU được tìm thấy trong nhiều điện thoại Android cao cấp nhất năm 2019), RAM 6GB hoặc 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB hoặc 256GB (có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ). Có cảm biến vân tay trên màn hình và camera phía sau ống kính kép, nếu bạn thực sự phải bắt đầu chụp ảnh bằng máy tính bảng.

Thiết bị này trang bị màn hình Super AMOLED 10,5 inch, 2.560 x 1.600 pixel. Bốn loa AKG được tích hợp để thưởng thức phim và nhạc, với sự hỗ trợ của Dolby Atmos phụ họa là cổng USB-C. Độ mỏng của nó cũng đáng chú ý, chỉ 5,7mm (0,2 inch), mỏng hơn iPad Pro hiện tại.

Bút S Pen cũng được nâng cấp: giờ đây nó có thể hoạt động như một điều khiển từ xa (để chụp ảnh và kiểm soát âm nhạc) cũng như thực hiện viết, các tính năng tương tự đã được giới thiệu với Note 9 năm ngoái. Model này cũng có thể sạc không dây và kẹp vào mặt sau của máy tính bảng khi không sử dụng.

Samsung cũng đã tiết lộ một bàn phím Book Cover mới để thực hiện một số thao tác gõ nhanh khi đang di chuyển (với bàn di chuột, không hơn không kém), đã cải thiện trải nghiệm DeX của máy tính bảng cho những lúc bạn muốn trải nghiệm giống PC hơn và có thể kết nối máy tính bảng lên đến một màn hình.

Trang Newatlats cho biết dòng máy tính bản này có cả cấu hình Wi-Fi cùng khả năng kết nối di động. Giá khởi điểm 649 USD cho cấu hình lưu trữ RAM 6GB/128GB và 729 USD cho model 8GB RAM/256GB, có S Pen đi kèm. Vỏ bàn phím mới có giá tùy chọn 179 USD và đơn đặt hàng trước mở vào ngày 23.8.2019.

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.