Trung tâm Công nghệ thông tin Đà Nẵng nhận Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2019

;
Thứ Bảy, 07/09/2019, 15:45 [GMT+7]

(QNO) - Trung tâm Công nghệ thông tin Đà Nẵng (DNICT) vừa vinh dự được Hội Truyền thông số Việt Nam trao Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2019 (Vietnam Digital Awards 2019) tại Hà Nội.

Giải thưởng cho sản phẩm “Phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức” thuộc lĩnh vực “Giải pháp chính phủ điện tử và đô thị thông minh” được phát triển bởi các tác giả Phạm Văn Tĩnh, Nguyễn Phước Bảo Nguyên, Lê Hữu Thỉnh, Nguyễn Hữu Phúc của DNICT.

Đây là sản phẩm phục vụ công tác quản lý thông tin hồ sơ và nghiệp vụ liên quan đến hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức của ngành nội vụ. Sản phẩm này đã được triển khai thực thi trên 15 tỉnh, thành và nhận được phản hồi tích cực từ các đơn vị ngành nội vụ: Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Quảng Bình, Cà Mau, Hà Giang, Quảng Ngãi, Bình Dương, Đắc Lắc; thị xã Điện Bàn, huyện Thăng Bình và TP.Hội An...

Được biết, DNICT là một trong 50 đơn vị được vinh danh Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2019. Giải thưởng được bảo trợ của Bộ Thông tin - truyền thông và VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam.

XUÂN LAN

.
.
.
.
.