Loạt thiết bị phần cứng Surface mới của Microsoft

;
Chủ Nhật, 06/10/2019, 15:24 [GMT+7]

(QNO) - Vài năm gần đây hãng Microsoft cho ra dòng thiết bị Surface là những thiết bị di động nhằm tìm cách chiếm thị phần, đặc biệt là laptop.

Loạt sản phẩm Surface mới của Microsoft
Loạt sản phẩm Surface mới của Microsoft.

Tại sự kiện vừa mới tổ chức ở New York (Mỹ), hãng đã giới thiệu nhiều thiết bị Surface mới. Bao gồm hai thiết bị Surface 2 trong 1, laptop Surface mới và hai thiết bị màn hình kép hấp dẫn, công ty đang hy vọng sẽ lấp đầy một số khoảng cách phần cứng giữa điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay. 

Thiết bị mới là Surface Pro 7, đã mang cổng USB-C đến dòng Surface Pro. Bên cạnh một số thành phần bên trong được nâng cấp, 2 trong 1 đi kèm với màn hình 12,3 inch, độ phân giải 2.736 x 1.824pixel.

Kế tiếp là Surface Pro X, mỏng hơn và nhẹ hơn trên bản thiết kế Surface Pro trước đó nó đi kèm với chip di động và kết nối LTE, có nghĩa là nó được thiết kế để kết nối với web mọi lúc, giống như điện thoại của bạn. Màn hình 13 inch chạy ở độ phân giải 2.880 x 1.920pixel. Thiết bị này sẽ ra mắt vào ngày 5.11.

Tuy nhiên, các sản phẩm Surface sẽ không có sẵn cho đến thời điểm này vào năm tới. Đầu tiên là Surface Neo, một thiết bị có kích thước máy tính bảng hai màn hình kết nối với nhau (bản lề thay vì có thể gập lại), Microsoft mô tả đây là một loại sản phẩm hoàn toàn mới và nó chạy Windows 10 X, phiên bản hệ điều hành được tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình kép.

Sau đó, có một thiết bị màn hình kép khác, là điện thoại thông minh đó là Surface Duo, nó có hai màn hình được ghép với nhau giống như LG G8X ThinQ và nó chạy Android chứ không phải bất kỳ biến thể nào của Windows. Giống như Surface Neo, nó sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

Tai nghe không dây Surface Ear, sẽ xuất hiện vào cuối năm nay với mức giá phải chăng, thời lượng pin đến 24 giờ.

TẠ XUÂN QUAN

.
.
.
.
.