Đồng hồ thông minh kiêm điện thoại rẻ nhất thế giới

TẠ XUÂN QUAN |

(QNO) - Giá chỉ 8,99 USD (khoảng 200 nghìn đồng), đó là sản phẩm có tên LEEHUR V8 - chiếc đồng hồ đeo tay đẹp mắt có thể gắn SIM để nghe, gọi, nhắn tin như một điện thoại di động thông thường. Hãy tham khảo nó trên trang gearbest.com.

Đồng hồ thông minh LEEHUR V8
Đồng hồ thông minh LEEHUR V8.

Gearbest cho biết loại đồng hồ LEEHUR V8 này được bán ra thị trường từ ngày 24.1.2020, có vỏ tùy chọn 4 mày đen, trắng, đỏ, xanh. Đồng hồ được đánh giá là đa chức năng, có thể dùng như điện thoại qua SIM hoặc quay số giao thức bluetooth, đếm nhịp bước chân, đo lượng calories tiêu thụ hàng ngày, nhắc nhở người dùng nếu họ ít vận động, giám sát giấc ngủ, nhắc nhở công việc qua SMS, báo thức và có thể làm một công cụ nghe nhạc.

Đồng hồ được trang bị pin 380mAh, khi sạc đầy có thể dùng để thoại vài giờ, thời gian chờ lên đến 5 - 7 ngày. Khả năng tương thích rộng, kết nối ổn định với các thiết bị khác qua bluetooth trong bán kính 10m.

LEEHUR V8 đa chức năng
LEEHUR V8 đa chức năng.

Dùng hệ điều hành Android hoặc iOS, màn hình cảm ứng 1,22 inch, độ phân giải 240 x 240px, nặng 50g. Chip xử lý MediaTek MTK6261D, RAM 64MB, bộ nhớ trong 128MB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 32GB. Giá rẻ nhưng nó được trang bị camera 1,3MP - điều mà Apple Watch, Galaxy Watch không có.

Tất nhiên tiền nào của đó vì nó không có khả năng chống thấm nước, chỉ sử dụng được mạng GPRS hoặc 2G (Việt Nam dự kiến sẽ tắt mạng 2G và năm 2022). Nhưng có gì quá đáng đâu với giá chưa đến 200 nghìn đồng thì xài vài năm rồi cất đi làm vật kỷ niệm cũng chẳng sao.