Lido Coffee - không gian của hẹn hò

;
Thứ Bảy, 18/02/2017, 06:54 [GMT+7]

Nằm ở trung tâm thành phố, Lido Coffee (đường Lê Hồng Phong, Đà Nẵng) được biết đến như là không gian nghỉ trưa của giới văn phòng và là  điểm hẹn hò lý tưởng đầy ấm cúng cho những bạn trẻ Đà thành.

Không gian Lido Coffee với phong cách “ngồi bệt” nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Ảnh: G.KHANG
Không gian Lido Coffee với phong cách “ngồi bệt” nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Ảnh: G.KHANG

Thoạt nhìn Lido Coffee giống như bao ngôi nhà trên phố, tuy nhiên  bước vào bên trong là một không gian hoàn toàn khác biệt. Nếu như tầng một được bố trí những bộ salon bọc nệm sang trọng thì tầng lửng và tầng hai chủ yếu là các tấm nệm mềm lót để khách ngồi bệt trên sàn gỗ. Trong đó, tầng hai  khá ấn tượng với nhiều dải lụa dài buông lơi lãng mạn. Ngăn cách thế giới bên ngoài là những tấm kính trong suốt giúp khách có thể dễ dàng quan sát phố xá từ trên cao. Cách bố trí theo phong cách “ngồi bệt cộng đồng” này khiến không gian quán trở nên rộng rãi, mang đến cho khách nhiều cảm xúc tự do thú vị. Từ lâu quán đã trở thành địa chỉ ưa chuộng của các nhóm bạn trẻ và sinh viên đến học tập, trao đổi công việc… Còn với giới công chức văn phòng, đây là nơi nghỉ trưa lý tưởng và yên tĩnh nếu không muốn về nhà.

Đặc biệt, một ưu thế khác của Lido Coffee là mang đến cho khách cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ mùa hè (do có điều hòa). Bên cạnh đó, thực đơn quán cũng khá phong phú từ nước uống, trái cây ép đến các loại bánh ngọt sẵn sáng đáp ứng mọi yêu cầu của khách, nên mặc dầu giá cả không hề rẻ, nhạc cũng chưa hẳn hay nhưng quán luôn có một lượng khách quen thuộc nhất định.    

Giống như nhiều nơi khác ở Đà Nẵng, Quảng Nam, phong cách cà phê “ngồi bệt” đã không còn quá mới mẻ và ngày càng được nhiều nơi áp dụng, đối tượng khách hướng đến chủ yếu là các bạn trẻ. Ưu điểm của cách bố trí này cũng giúp khắc phục được chiều cao đối với những quán có không gian thấp. Riêng thực khách, nhất là nhóm bạn và khách gia đình, cà phê “ngồi bệt” sẽ mang đến cảm giác thoải mái. Và, Lido Coffee không chỉ đáp ứng được yêu cầu đó mà còn là điểm đến lý tưởng của những hẹn hò, hãy một một lần đến để cảm nhận sự khác biệt.

GIA KHANG

.
.
.
.
.