Công ty CP Dịch vụ du lịch Bến Thành khai trương văn phòng tại Đà Nẵng

;
Chủ Nhật, 26/05/2019, 18:18 [GMT+7]

(QNO) - Chiều 25.5, Công ty CP Dịch vụ du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) tổ chức khai trương tòa nhà văn phòng mới chi nhánh Đà Nẵng, tại địa chỉ 98 đường 2.9. Đồng thời triển khai tuần lễ khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn chào mừng sự kiện và tri ân khách hàng.

Sau 30 năm hình thành BenThanh Tourist đã đat được nhiều thành công và danh hiệu trong kinh donh
Sau 30 năm thành lập và phát triển, BenThanh Tourist đạt được nhiều thành công và danh hiệu trong kinh doanh.

Nhiều chương trình ưu đãi đã được BenThanh Tourist triển khai đến khách hàng dịp này như “Giờ vàng giá sốc”, “Mua tour tặng tour”. Theo đó, khách hàng khi đăng ký một trong 4 đường tour gồm Hàn Quốc (khởi hành 17.7), Singapore - Malaysia (khởi hành 16.8), Phượng Hoàng cổ trấn hoặc tour Ấn tượng Tam Linh và thanh toán ngay ít nhất 50% giá trị tour trở lên sẽ được tặng thêm 1 voucher tour Cù Lao Chàm (trị giá 650 nghìn đồng).

Đối với chương trình “Rút thăm trúng thưởng”, khách hàng mua tour hoặc sử dụng các dịch vụ khác có giá trị 1 triệu đồng trở lên, khi thanh toán 100% giá trị hóa đơn sẽ được tặng một cơ hội rút thăm may mắn bằng hình thức bốc thăm trực tiếp để sở hữu nhiều giải thưởng và quà tặng du lịch chất lượng như: voucher tour Thái Lan Free & Easy hoặc tour Cù Lao Chàm trọn gói dành cho 2 người hoặc vali du lịch BenThanh Tourist, gối cổ du lịch... Các chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng đến ngày 31.5.2019.

Lễ khai trương tòa nhà văn phòng chi nhánh BenThanh Tourist tại Đà Nẵng là một trong những hoạt động nổi bật thuộc chuỗi sự kiện chào mừng 30 năm ngày thành lập công ty. Đây được coi là một quyết định quan trọng trong chiến lược tăng nhận diện thương hiệu BenThanh Tourist, phát triển thị trường phân khúc miền Trung và tạo sự bứt phá trong kinh doanh

Được thành lập từ năm 1989, BenThanh Tourist đã giành được nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng như: 19 năm liên tiếp đạt top 10 doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam; 8 năm liền đạt top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu TP.Hồ Chí Minh; The Friends Of Thailand Awards từ Tổng cục Du lịch Thái Lan; Impressive Partner từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc; The most valuable buyer từ Bộ Du lịch Indonesia…

Đặc biệt, đây là thương hiệu uy tín trên các lĩnh vực du lịch Outbound, Inbound, Domestic và MICE. Công ty có hệ thống chi nhánh ở khắp 3 miền đất nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Cà Mau và TP.Hồ Chí Minh.

KHÁNH LINH

.
.
.
.
.