Quảng Nam giới thiệu du lịch tại Singapore

;
Thứ Hai, 14/10/2019, 11:33 [GMT+7]

(QNO) - Ngày 15.10, Sở VH-TT&DL Quảng Nam sẽ phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế và Sở Du lịch TP.Đà Nẵng tổ chức chương trình quảng bá, giới thiệu du lịch tại Singapore.

Hoạt động quảng bá xúc tiến tại Singapore sẽ giúp thu hút nhiều du khách quốc tế đến Quảng Nam
Hoạt động quảng bá xúc tiến tại Singapore sẽ giúp thu hút nhiều du khách quốc tế đến Quảng Nam. Ảnh: V.L

Với slogan “Tinh hoa Việt Nam”, du lịch Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam là nơi hội tụ của các giá trị văn hóa đặc sắc, thiên nhiên tươi đẹp, bờ biển trải dài và ẩm thực hấp dẫn. Ba địa phương liên kết để trở thành một điểm đến du lịch lý tưởng cho du khách với 3 nhóm sản phẩm chính: con đường di sản, nghỉ dưỡng biển, con đường sinh thái - du lịch cộng đồng.

Chương trình sẽ chính thức khai mạc ngày 15.10 tại The Fullerton Hotel Singapore với sự tham dự của Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, đại diện cơ quan du lịch Singapore, đại diện cơ quan du lịch và các doanh nghiệp du lịch Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam cùng gần 90 đơn vị lữ hành, cơ quan thông tấn báo chí tại Singapore.

Được biết, Singapore là một trong những thị trường trọng điểm với sức mua tour lớn tại khu vực Đông Nam Á, là điểm trung chuyển khách quan trọng của châu Á và thế giới. Việc giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ du lịch 3 địa phương trong đợt quảng bá này nhằm hướng đến mục tiêu thu hút thêm nhiều du khách thị trường này đến với miền Trung nói chung và Quảng Nam nói riêng.

KHÁNH LINH

.
.
.
.
.