Ấm cúng Madame Lân

HUYỀN PHƯƠNG |

Nằm ở khu vực giao cắt giữa ba con đường Trần Phú - Bạch Đằng - Trần Quý Cáp (Đà Nẵng), nhà hàng Madame Lân là không gian phù hợp để hội họp gia đình và thưởng thức ẩm thực đặc trưng của cả ba miền đất nước.

Ấm cúng Madame Lân.
Ấm cúng Madame Lân.

Nếu là tín đồ của các món mỳ, bún và phở thì Madame Lân là cả thiên đường đối với bạn. Những tô bún bò Huế, phở gà, mỳ Quảng chuẩn vị của từng vùng miền được phục vụ chất lượng, ngon và rất vệ sinh. Thưởng thức những chiếc bánh xèo với lớp vỏ bánh giòn tan, dĩa rau xanh mướt, cùng chén nước mắm ngon đúng điệu, hay bạn cũng có thể chọn thử ẩm thực miền Bắc với các món bún ốc, bún chả Hà Nội... cũng rất đặc sắc. Không chỉ có các món điểm tâm, Madame Lân còn có hơn 200 món ăn hải sản và những món ngon cho bữa cơm gia đình.

Nằm bên bờ sông Hàn thơ mộng, với lối kiến trúc xưa, những gian nhà mái ngói liền kề tạo nên những mái hiên thơ mộng mà du khách có thể ngồi thưởng cảnh, nhâm nhi ly cà phê ngon tuyệt. Khuôn viên thoáng đãng với những cây xoài cao rợp bóng mát, những chiếc lồng đèn đủ màu sắc treo xen kẽ giữa những quả xoài lủng lẳng, vài chiếc chõng tre được đặt rải rác giữa khuôn viên, trên đó bài trí vài chiếc tò he, những con vật nhỏ bằng đất nung hoặc vài ba chiếc đèn dầu cỡ nhỏ. Tất cả dung hòa với nhau tạo nên một không gian cổ xưa ru hồn du khách…

HUYỀN PHƯƠNG