Bà Nà Hills ưu đãi giá vé tham quan cho người dân Quảng Nam và Đà Nẵng

T.D |

Tập đoàn Sungroup cho biết doanh nghiệp này sẽ tổ chức chương trình tri ân người dân Quảng Nam và TP.Đà Nẵng nhân kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng Quảng Nam - Đà Nẵng (29.3.1975 - 29.3.2015).

Kể từ ngày 5 - 31.3 (trừ ngày thứ Bảy và Chủ nhật), người dân Quảng Nam và Đà Nẵng sẽ có cơ hội tham quan, vui chơi và trải nghiệm hệ thống cáp treo dài nhất thế giới tại Bà Nà Hills với giá ưu đãi đặc biệt 150 nghìn đồng/người. Du khách cũng sẽ được tham quan và vui chơi tại Bà Nà Hills Fantasy Park – một khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Việt Nam có kiến trúc mang phong cách một lâu đài cổ với hàng loạt trò chơi giải trí hiện đại. Khu vui chơi này được thiết kế dựa trên cảm hứng của hai cuốn tiểu thuyết “Hành trình vào trung tâm trái đất” và “Hai vạn dặm dưới biển” của văn sĩ Pháp Jules Verne. Ngoài ra, du khách sẽ còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của “kỳ hoa dị thảo” tại vườn hoa Le Jardin D’Amour (gồm 11 vườn hoa được thiết kế, bài trí theo các phong cách độc đáo khác nhau hoặc kiến trúc châu Âu lãng mạn. Khách còn có thể viếng thăm khu du lịch tâm linh với các cụm công trình: đền Lĩnh Chúa Linh từ, tháp Linh Phong Tự, lầu chuông, nhà bia… và thưởng thức trà đạo bên khung cảnh núi rừng thơ mộng tại Trú Vũ đài.

Được biết, Bà Nà Hills sẽ thực hiện bán vé trước tại 3 văn phòng đặt tại Đà Nẵng (72 Nguyễn Chí Thanh), Hội An (41 Phan Châu Trinh) và Tam Kỳ (284-286 Hùng Vương). Thời gian vận hành cáp treo phục vụ hàng ngày trong suốt chương trình tri ân từ 6 giờ 30 đến 21 giờ.

T.D