Cháy hết mình cùng đội tuyển Việt Nam tại Vòng chung kết U23 châu Á

V.LỘC |

(QNO) - Chùm tour cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam đã sẵn sàng với mức giá và dịch vụ tốt nhất từ Vietravel. Đó là cách doanh nghiệp hàng đầu về tour thể thao ở Việt Nam này cùng người hâm mộ “tiếp lửa” cho đội bóng nước nhà.

Cháy hết mình cùng đội tuyển U23 Việt Nam cùng Vietravel
Cháy hết mình cùng đội tuyển U23 Việt Nam cùng Vietravel

Sau trận đấu “cân não” đến nghẹt thở với Qatar, đội bóng U23 Việt Nam đã xuất sắc ghi tên vào lịch sử bóng đá châu Á khi lần đầu tiên bước chân vào trận chung kết. Hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước, Vietravel tổ chức ngay những chương trình tour dành cho cổ động viên nước nhà đến thành phố Thượng Hải - Thường Châu (Trung Quốc) cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết có thời gian từ 2 – 4 ngày với mức giá dao động từ 19,99 triệu/khách. Đến thời điểm hiện tại, Vietravel đã phối hợp cùng các đối tác uy tín ở địa phương sẵn sàng chuẩn bị dịch vụ tốt nhất để chào đón người hâm mộ.

Với 22 năm kinh nghiệm tổ chức và điều hành tour du lịch, Vietravel là một nhà tổ chức tour thể thao du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Thành công từ các chuyến charter thuê bao đồng hành cùng người hâm mộ tại các đấu trường SEA Games, AFF Cup và gần đây nhất là U23 châu Á đã nói lên uy tín của nhà tour này. Không chỉ có một chuyến du lịch “đặc biệt” tràn đầy cảm xúc với những pha bóng đẹp, du khách còn được tận hưởng một bầu không khí sôi động và dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất đến từ Vietravel – nhà tổ chức du lịch hàng đầu thế giới.

Xem đội tuyển U23 Việt Nam đá trận chung kết tại Trung Quốc cùng Vietravel
Xem đội tuyển U23 Việt Nam đá trận chung kết tại Trung Quốc cùng Vietravel

Thượng Hải - Thường Châu - Thượng Hải (2 ngày): Giá từ: 19,99 triệu. Khởi hành 26, 27.1

Liên hệ: Vietravel Đà Nẵng. Địa chỉ: 58 Pasteur, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐT: (0236) 3863 544. Hotline: 0983 255 629

Website: www.travel.com.vn

V.LỘC