Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tri ân khách hàng dịp Tết Đinh Dậu 2017

VĨNH LỘC |

(QNO) - Chào đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài trân trọng gửi tới quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng và gia đình năm mới Sức khỏe - Tài lộc - An lành - Hạnh phúc.

Công viên khoáng nóng Núi Thần tài sẽ tung ra chương trình Tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017
Công viên khoáng nóng Núi Thần tài sẽ tung ra chương trình Tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Đến với Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài khách sẽ được hưởng những dịch vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp, điều hành bởi những chuyên gia đến từ Nhật Bản, nơi được mệnh danh là quê hương của nước khoáng nóng. Riêng với du khách Việt Nam, đây sẽ là một trải nghiệm du lịch quốc tế ngay giữa lòng Đà Nẵng, mang lại cho bạn những cảm giác khác biệt không đơn thuần chỉ là tắm khoáng nóng.

Một góc khu Công viên khoáng nóng Núi Thần tài
Một góc khu Công viên khoáng nóng Núi Thần tài

Nhằm tri ân quý khách hàng – những người đã tin tưởng, đồng hành thời gian quan. Công viên suối khoáng nóng Núi Thần tài sẽ tung ra chương trình Tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 thay lời chúc mừng năm mới.

Thông tin chương trình:

Từ ngày 27.1 – 1.2.2017 (nhằm ngày 30 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng âm lịch). Quý khách hàng tham quan, vui chơi tại khu vực Cầu tàu tình yêu, tượng Cá Chép hóa Rồng sẽ có cơ hội nhận được voucher giảm giá “50% tham quan và tắm khoáng nóng tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (voucher có giá trị từ 3.2 đến 18.2.2017, trước và sau thời gian này voucher sẽ không có giá trị sử dụng).

Lưu ý:  Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian đã thông báo. Số lượng voucher có hạn, nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

VĨNH LỘC