Đạo diễn phim "Kong: Skull Island" làm Đại sứ Du lịch Việt Nam

(Theo VOV) |

(QNO) - Bộ VH-TT&DL vừa ký quyết định bổ nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020.

Quyết định nêu rõ, bổ nhiệm ông Jordan Vogt-Roberts - đạo diễn “Kong: Skull Island”, quốc tịch Hoa Kỳ, đạo diễn điện ảnh, làm Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 3 năm, kể từ tháng 3.2017 đến tháng 3.2020.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Ảnh: VOV

Theo quy chế, Đại sứ Du lịch có trách nhiệm tham gia vào các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam do Bộ VH-TT&DL, các bộ ngành, tổ chức, cá nhân tổ chức trong nước và quốc tế với tư cách là Đại sứ Du lịch Việt Nam; báo cáo với Bộ VH-TT&DL về mọi hoạt động được mời tham gia với tư cách là Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Ngoài ra, thực hiện việc tuyên truyền, quảng bá đúng yêu cầu về phạm vi, nội dung, hình thức do Bộ VH-TT&DL quy định; chủ động phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài trong việc kêu gọi, vận động các nguồn lực xã hội cho công tác xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam.

Jordan Vogt-Roberts là đạo diễn, nhà sản xuất người Mỹ, được biết đến với các bộ phim như Single Dads (2009), The Kings of Summer (2013), Kong: Skull Island (2017). Ông đồng thời là nhà viết kịch bản, đạo diễn nhiều chương trình truyền hình.

(Theo VOV)